Chiến lược Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn - William Essex

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 13/7/16.

Moderators: virgor
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  ĐỂ BÁO GIỚI TRÍCH DẪN LỜI BẠN
  (Giúp nhà quản lý doanh nghiệp làm việc hiệu quả với giới truyền thông)
  Tác giả: William Essex
  Nhà Xuất bản Lao Động – Xã Hội
  Công ty Phát hành Thái Hà
  Người dịch: Vũ Thanh Vân
  Ngày xuất bản: 09-2009
  Người gửi: @silence00
  Tạo lại ebook: @quocsan

  [​IMG]

  Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn mô tả những kỹ năng để bạn có được một buổi phỏng vấn thành công dưới bất kỳ hình thức nào, từ cuộc viếng thăm văn phòng bạn rất bất ngờ của một nhà báo kinh tế, một cuộc điện thoại mong muốn hoặc không mong muốn; từ các tạp chí hoặc các thời báo, một cuộc phỏng vấn do đài truyền thanh thực hiện, đến các buổi truyền hình trực tiếp hoặc không trực tiếp...

  Qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được các nhà báo làm việc như thế nào và cách bạn làm việc với nhà báo ra sao để đạt được hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả hai bên. Vấn đề cốt lõi của cuốn sách là giúp bạn hiểu được nhà báo muốn gì, tại sao họ muốn điều đó, và cách bạn cung cấp thông tin cho nhà báo để đáp ứng được nhu cầu của họ. Đây là công cụ để bạn thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài, hữu ích với các nhà báo.

  Một cuốn sách hướng dẫn thực tế, hữu ích để bạn làm việc với giới truyền thông.

  William Essex là phóng viên tự do, nhà văn và đôi khi ông còn làm công việc của một người làm truyền hình, người hướng dẫn các nhà điều hành doanh nghiệp cách thức làm việc với giới truyền thông. Ông có kinh nghiệm đứng trước và đứng sau máy quay, sử dụng micro và giấy ghi chép, cả các thiết bị ghi âm kỹ thuật số. Ông thích tin rằng để thành công trong việc hợp tác với giới truyền thông thì không nhất thiết phải quá căng thẳng. Bạn chỉ cần biết họ muốn những thông tin gì và làm sao để cung cấp những thông tin đó theo cách mà bạn cũng muốn.

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 13/7/16
 2. khanhkii38

  khanhkii38 Banned

  thanks:rose:
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này