Góp ý Đề nghị BQT xem xét tư cách mod hoalienbao.

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi teacher.anh, 20/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Topic:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Mod @hoalienbao hiện tại đang là thành viên ban quản trị mà có cách post bài và phát biểu vi phạm nội quy diễn đàn. Cách trả lời thiếu suy nghĩ, vô ý thức của bạn này làm ảnh hưởng đến diễn đàn, việc này không phải mới diễn ra lần đầu mà thường xuyên lặp lại nhiều lần ở nhiều topic khác nhau.

  Nhờ Ban điều hành xem xét lại tư cách của bạn ấy, và có hình thức xử phạt hợp lí để các thành viên có thể thấy nội quy là có thực không phải chỉ là bản mô tả áp dụng riêng cho thành viên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/1/16
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Đường link dẫn tới lời phát ngôn của @hoalienbao đã bị xóa? Mình xin trích một bài viết khác của @hoalienbao :
  @hoalienbao:
  Tôi đọc bài này nhiều lần, topic này nên đc chia sẻ các ý kiến về tác phẩm này cụ thể chi tiết.
  Cái nhỏ nhặn nhất càng chứng tỏ người Việt càng vô giá trị, thấp kém nhất trong các loài thấp kém biết nói. Nếu không thích người ta chỉ trích cái chi tiết vụn vặt thì đừng hành động kém như vậy. Mấy người suốt ngày còn nghĩ tự hào, mới con người, đất nước anh hùng nọ kia, dù không nghĩ vậy nhưng sĩ diện không thích người ta nói cái xấu rồi thì phê không nhìn vào mặt tích cực nọ kia bla bla, càng chứng tỏ bị nhồi sọ và không thể tiếp thu cái mới.
  Xin thưa vị thế người Việt giờ là thấp tĩ, số 0.
  P/s: @hoalienbao không phải là người Việt chân chính. Một người Việt chân chính không nói xấu lịch sử nước nhà, kính yêu Bác Hồ, tôn trọng con người, đất nước nơi mình được sinh ra.
   
 3. lichan

  lichan Lớp 12

  Có lẽ BQT của TVE-4U đã nghỉ ăn Tết sớm, chứ nếu không đã trả lời topic đáng quan tâm này rồi. Một diễn đàn chuyên tâm cho "Dự án 1000 cuốn sách Việt một thời vang bóng"- để bảo tồn văn hoá đất nước, con người Việt- lẽ nào lại dung túng cho những lời lẽ mất gốc và phản động đến vậy.
   
 4. Tornad

  Tornad Banned

  Riêng comment này mình thấy vẫn chưa phạm quy. Anh ta có quyền nêu ý kiến trái chiều. Miễn không phạm vào công kích cá nhân (ad hominem) khi tranh luận.
  Tại sao người Việt chân chính lại phải có yếu tố "kính yêu bác Hồ"?
   
  Derby, phongnhatu, hoalienbao and 9 others like this.
 5. Depressed

  Depressed Lớp 5

  Thật xin lỗi, nếu không có bố mẹ bạn vậy bạn có tồn tại không? Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Không có những người đi trước ngã xuống bảo vệ tổ quốc sao có nước Việt Nam của ngày hôm nay?
   
  tran.ngoc, lichan, Thai232 and 2 others like this.
 6. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Mình đồng ý với bạn, ai cũng có quyền nói lên ý kiến cá nhân của mình, nhưng là người Việt ai lại đi nói xấu đất nước,dân tộc mình.
  Còn theo cá nhân mình thì ai kính yêu Bác Hồ thì đó là người Việt chân chính và yêu tổ quốc.
   
 7. Depressed

  Depressed Lớp 5

  Đây không còn là công kích đến một cá nhân nữa.
   
  vancuong7975 and Thai232 like this.
 8. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Việc xoá bài viết của mod @hoalienbao là việc ban quản trị cần làm tuy nhiên sự im lặng không có câu trả lời chính thức của ban quản trị trước góp ý của thành viên thì quả thật là khó hiểu. Có lẽ đúng như bạn @lichan nói, ban quản trị nghỉ tết sớm quá :D.
   
 9. Thai232

  Thai232 Super Moderator Thành viên BQT

  Chào các bạn.

  Mình đại diện BQT cấp cao nhận xử lý vấn đề này do bạn teacher.anh đưa ra. Chủ đề là xem xét mod Hoa Liên Bảo có tuân thủ nội quy diễn đàn hay không. Vì vậy:

  - Những bạn nào comment nội dung ngoài chủ đề này sẽ bị xóa.

  - Khuyến khích các bạn đưa thêm bằng chứng liên quan chủ đề này.

  Mình sẽ họp BQT cấp cao xử lý vấn đề theo thông tin các bạn đưa ra dựa trên nội quy diễn đàn và thông tin kết quả cuối cùng cho các bạn.
   
 10. Tornad

  Tornad Banned

  Vì Một TVE4U phát triển

  Thai232
   
  Last edited by a moderator: 20/1/16
 11. Depressed

  Depressed Lớp 5

  Vì Một TVE4U phát triển

  Thai232
   
  vancuong7975 and Thai232 like this.
 12. mon_94

  mon_94 Lớp 4

  Vì Một TVE4U phát triển

  Thai232
   
 13. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Theo mình thì không cần thiết phải tìm thêm bằng chứng. Chỉ riêng lời phát ngôn của @hoalienbao được @teacher.anh dẫn chứng cũng đủ truất quyền BQT của @hoalienbao rồi. Những lời nói của @hoalienbao trong topic ấy sặc mùi phản động và gây nguy hiểm văn hóa nước nhà và diễn đàn.
   
  mr.buiduytung, Thai232 and Depressed like this.
 14. lichan

  lichan Lớp 12

  Tình yêu vốn bắt nguồn từ nhận thức và tình cảm. Đúng là không ai có thể buộc bạn yêu kính vị lãnh tụ của dân tộc nếu đó chỉ là bài học vỡ lòng của thiếu nhi Việt Nam, và bạn là ngoại lệ.
  Là công dân của một đất nước, bạn phải có nghĩa vụ sống và làm việc theo pháp luật và hiến pháp của đất nước đó, bạn không vi phạm pháp luật nếu luận về yêu hay không yêu lãnh tụ, nhưng nếu bạn ngang nhiên bày tỏ sự công kích của mình về lãnh tụ vào cộng đồng là xách động, là phản động, là phạm pháp.
  Và nếu diễn đàn chấp nhận sự phạm pháp này như một vấn đề tự do ngôn luận thì quả là không thể hiểu nổi.
   
 15. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Cảm ơn smod @Thai232 đã có câu trả lời từ phía ban quản trị (BQT), việc đưa thêm bằng chứng xin được nói cho rõ thế này: rất nhiều bài viết dạng comment của mod @hoalienbao có cùng nội dung tương tự như trên và bản thân tôi khi còn làm mod cũng như một số mod khác đã xoá bài ngay khi đọc thấy nội dung vi phạm nội quy và làm ảnh hưởng tới sự tồn tại và phát triển của diễn đàn, tuy vậy ở đây, ngay lúc này, tôi không thể dẫn link do không còn quyền để xem được những bài viết do BQT xoá, nếu smod @Thai232 cảm thấy chưa đủ chứng cứ có thể dùng quyền smod của mình để xem lại tất cả những bài do mod @hoalien bảo viết ra đã được xoá. (Chỉ thành viên BQT mới xem lại được).

  Tôi có thể chắc chắn ít nhất 3 mod/ smod @tducchau , @4DHN đã từng phải xoá bài của mod @hoalienbao vì những nội dung phát biểu tương tự như bài viết tôi đã dẫn link ở đây.

  //Theo mình nhớ thì mình chưa hề xóa bài của hoalienbao, nên xin bỏ tên. (đã xin phép chị teacher.anh) - tamchec
   
  Last edited by a moderator: 20/1/16
 16. Thai232

  Thai232 Super Moderator Thành viên BQT

  Việc bài comment của mod Hoa Liên Bảo tuy bị xóa, nhưng đó chỉ là tạm thời, BQT cấp cao vẫn có thể khôi phục lại.

  Vì vậy, bạn teacher.anh an tâm là chứng cứ mà bạn đưa ra vẫn còn đó.

  Nếu không còn gì thêm, mình sẽ tạm thời khóa chủ đề này lại. Sau đó BQT cấp cao sẽ căn cứ theo nội quy diễn đàn mà thi hành. Kết quả sẽ thông báo đến các bạn.

  Nếu bạn nào có góp ý cho chủ đề này, vui lòng gửi thông tin vào hòm thư của Thai232, mình sẽ phản hồi công khai cho bạn đó.

  Rất cảm ơn các bạn đã đóng góp để TVE-4U phát triển.

  Trân trọng!
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/1/16
 17. Thai232

  Thai232 Super Moderator Thành viên BQT

  Chào các bạn.

  Sau khi bàn bạc thống nhất. BQT cấp cao đã căn cứ vào nôi quy diễn đàn như sau:

  - Mod HoaLienBao đã vi phạm Khoản 11 của Điều II Nội Quy Diễn Đàn về việc bàn luận các nội dung liên quan chính trị.

  Sau khi bàn bạc thống nhất. BQT cấp cao quyết định Ban nick Mod HoaLienBao 3 ngày. Kể từ đêm hôm qua xem như nhắc nhở, cảnh cáo.

  Ngoài ra. BQT cấp cao nhắc nhở tất cả member TVE-4U là chúng ta không ai hoàn hảo nên không ai có quyền xem xét tư cách người khác. Từ "Xem Xét Tư Cách", theo BQT là hơi nặng khi nói về người khác. BQT lập ra Nội Quy diễn đàn là cơ sở để chúng ta căn cứ vào đó mà thực hiện. Nếu member (kể cả BQT) sai phạm căn cứ vào Nội Quy Diễn Đàn xử lý.

  Rất cảm ơn bạn teacher.anh đã phản ánh vụ việc với BQT kịp thời. Rất mong các bạn cùng BQT xây dựng TVE-4U ngày càng phát triển hơn nữa.

  Trân trọng!

  Thai232
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này