Maketing Sales Để Trở Thành Nhân Viên Bán Hàng Bậc Thầy - Jeffrey J. Fox

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 14/9/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]


  Để Trở Thành Nhân Viên Bán Hàng Bậc Thầy
  Tác giả: Jeffrey J. Fox
  Thể loại: Kỹ Năng Mềm


  Giới thiệu

  "Bí Quyết để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy" là một trong bảy cuốn sách của Bộ sách "Bí quyết" của Jeffrey J. Fox, một chuyên gia tư vấn & marketing hàng đầu ở nước Mỹ, mà Alpha Books vừa xuất bản.

  Điểm nổi bật của bộ sách "Bí quyết" đó là không chứa đựng những nguyên tắc mang tính lý thuyết khô khan mà bao gồm rất nhiều kỹ năng có tính ứng dụng cao, những bí quyết thành công, ví dụ cụ thể kết tinh từ sự nghiệp của tác giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, marketing, lãnh đạo, v.v…

  Trong một xã hội đang ngày càng phát triển, mỗi cá nhân đều mong muốn trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong sự nghiệp. Bộ sách ¥ Bí quyết của Jeffrey J. Fox với những lời khuyên ngắn gọn, dễ hiểu và súc tích chắc chắn sẽ giúp độc giả sẽ gặt hái được nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

  Bộ sách "Bí quyết" gồm có các cuốn: Để trở thành ông chủ vĩ đại, Để trở thành CEO xuất sắc, Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy, Để trở thành siêu sao marketing, Để kiếm được công việc trong mơ, Để đạt tới đỉnh cao, Để kiếm được bộn tiền.
   

  Các file đính kèm:

 2. Kazu123

  Kazu123 Mầm non

  Xin cảm ơn bạn nhiều
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này