LS-Việt Nam Điện Biên trong tôi - Đoàn Hoài Trung

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 10/7/15.

 1. Tên sách: Điện Biên trong tôi.
  Tác giả: Đoàn Hoài Trung.
  Nxb Thanh niên, 2007.

  DIEN BIEN TRONG TOI.jpg

  Đôi lời giới thiệu.
  Ít người biết Đoàn Hoài Trung là một người lính với hơn 30 năm trong quân ngũ. Bởi Đoàn Hoài Trung rất lãng tử. Ngoài văn chương, nhiếp ảnh, Đoàn Hoài Trung còn là một nhà báo kỳ cựu từng công tác tại báo Phòng không - Không quân, báo Quân đội Nhân dân và hiện là Trưởng đại diện Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại TP.HCM.
  Thế nhưng, dù viết văn, làm báo hay nhiếp ảnh, truyền hình, Đoàn Hoài Trung vẫn luôn luôn là một người lính với đúng tính cách, tác phong quân nhân ăn sâu vào máu thịt. Những đồng nghiệp có dịp đi tác nghiệp cùng Đoàn Hoài Trung đều nhận thấy điều đó.
  Với cánh nhà văn, nhà báo hay thức khuya, dậy muộn là việc bình thường. Riêng Đoàn Hoài Trung, dù đêm trước thức đến hơn 12h đêm để viết tin bài, xử lý ảnh gửi về tòa soạn, thì sáng hôm sau đúng 5h là anh thức dậy tập thể thao.
  Tác phong quân nhân còn hiện rõ trong từng lời anh nói, đã nói là làm. Dường như đời lính kỷ luật nghiêm khắc không hề mâu thuẫn với đời thường lãng tử trong con người Đoàn Hoài Trung.
  Xin trân trọng giới thiệu bạn đọc.
  (Tôi tìm thấy link cuốn sách này nhưng chỉ đọc được thôi, không tải về được. Bạn nào tìm cách tải về được thì tải về rồi post lại bên dưới cho những bạn nào cần tải về nhé)

  Link sách: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

  Bạn chưa cài đặt có thể tải xuống à?
   
 3. viet7500

  viet7500 Lớp 2

  Cái này tác giả chưa tìm được cách tải xuống mà bạn, như đã viết trong lời giới thiệu sách ở trên:
  "(Tôi tìm thấy link cuốn sách này nhưng chỉ đọc được thôi, không tải về được. Bạn nào tìm cách tải về được thì tải về rồi post lại bên dưới cho những bạn nào cần tải về nhé)"
   

Chia sẻ trang này