Sách scan Điều Dưỡng Cộng Đồng

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Justbenice, 22/4/21.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. Justbenice

  Justbenice Lớp 4

  ĐIỀU DƯỠNG CỘNG ĐỒNG


  LỜI GIỚI THIỆU

  Thực hiện Nghị định 43/2000/NĐ-CP ngày 30-8-2000 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn triển khai luật Giáo dục, Bộ Y tế đã phê duyệt và ban hành các chương trình khung cho giáo dục trung học chuyên nghiệp nhóm ngành sức khoẻ. Để thống nhất việc dạy - học trong các trường trung học y tế, Bộ Y tế tổ chức biên soạn cuốn Điều dưỡng cộng đồng thuộc chương trình đào tạo trung học Ngành Điều dưỡng cộng đồng.

  Cuốn Điều dưỡng cộng đồng được biên soạn dựa trên chương trình đào tạo của Ngành Điều dưỡng cộng đồng hệ trung học, sách do các giáo viên, các chuyên viên có kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhân lực y tế. Sách được biên soạn gồm các bài học, bài đọc thêm, với số tiết học tương ứng theo quy định của chương trình. Mỗi bài đều có cấu trúc gồm: mục tiêu học tập, nội dung và tự lượng giá. Các trường cần căn cứ vào chương trình chính thức của môn học, để biên soạn bài giảng cho phù hợp với tình hình, điều kiện cụ thể của từng trường và địa phương.

  Năm 2005, cuốn sách đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách giáo khoa và tài liệu dạy - học của Bộ Y tế thẩm định. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy - học chính thức của Ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm sách cần được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

  Vụ Khoa học và Đào tạo, Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn Trường Trung học y tế Hà Tây, các tác giả tham gia biên soạn cuốn sách này. Sách xuất bản lần đầu chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo và đồng nghiệp để cuốn sách ngày càng hoàn thiện.

  KHOA VỤ HỌC VÀ ĐÀO TẠO
  BỘ Y TẾ​
  Mời các bạn tham khảo:


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  angoc1234, 123phat, ai0ia and 2 others like this.
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này