Lãng mạn Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 - Park Lee Jeong

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 4/12/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7
  Tác giả:
  Park Lee Jeong
  Dịch giả: Han Gyn
  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Số trang: 352
  Ngày xuất bản: 01/01/2014
  Giá bìa: 99.000 ₫
  Công ty phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức


  Giới thiệu

  Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 kể về Yong Gu, một người cha bị thiểu năng trí tuệ, hầu như không có gì trong tay ngoài tình yêu vô bờ bến dành cho cô con gái Je Sung. Chỉ vì muốn mua cho con gái chiếc cặp Thủy thủ Mặt Trăng mà Yong Gu bị đổ oan tội giết người, cưỡng dâm trẻ em và bị vào tù cùng án tử hình.

  Và tại không gian chật hẹp của phòng giam số 7 ở nhà tù mà Yong Gu bị tống giam, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Ban đầu là nhờ sự trợ giúp của các bạn tù, con gái Je Sung của Yong Gu đã được bí mật đưa vào thăm bố. Nhưng sự việc nhanh chóng bị phát giác bởi sở trưởng trại giam nọ - người ngay từ đầu đã có ác cảm với Yong Gu sau khi biết anh phạm tội giết người, cưỡng dâm trẻ em.

  Tuy nhiên, vị trại trưởng, trong quá trình điều tra phát hiện ra Yong Gu bị oan, đã bất chấp mọi quy định của trại giam để đưa cô con gái Je Sung của Yong Gu hàng ngày vào thăm và thậm chí sống với bố trong trại giam, đồng thời nhận Je Sung làm con nuôi. Vậy là từ ngày có Je Sung, phòng giam số 7, từ một nơi chỉ có sự tuyệt vọng và nỗi giày vò, trở nên đầy ắp tiếng cười, khi người với người xích lại gần nhau hơn.

  Chỉ tiếc là câu chuyện cổ tích ở trại giam lại không kéo dài khi ngày xét xử Yong Gu cuối cùng cũng đến. Mặc dù được sự hậu thuẫn và yêu thương của tất cả những người ở trại giam nhưng cuối cùng, tình yêu thương vẫn không đủ để thắng được sự bất công và lộng quyền của những người nắm cán cân luật pháp...  Cha không hoàn hảo,nhưng cha luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất. Đây chính là linh hồn của câu chuyện cổ tích: Điều kì diệu ở phòng giam số 7. Một câu chuyện thấm đẫm tình người, tràn ngập tiếng cười và cả những giọt nước mắt.


  Truyện Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã được chuyển thể thành phim cùng tên và trong lễ trao giải Baeksang vừa qua, nam diễn viên Ryu Seung Ryong (vai Yong Goo) được vinh danh với tượng vàng Daesang (giải quan trọng nhất).
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 5/5/15
 2. Love Kindle

  Love Kindle Lớp 1

  Mình đã được xem phim này, phim hay lắm, cảm động vô cùng, hình như ai xem cũng khóc. Cảm ơn bạn Cải vì đã post ebook này, đọc sách bao giờ cũng hay hơn xem phim!
   
  oldcat and _nana_ like this.
 3. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

  amorphous, victra, quan286 and 6 others like this.

Chia sẻ trang này