Phân tích kinh tế Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân - Duy Tuệ

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Sophia, 1/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  19741812.jpg
  Diệu lực sâu thẳm của doanh nhân
  Tác giả: Duy Tuệ
  Nhà xuất bản: Văn hoá thông tin
  Giới thiệu:
  Quý vị đang cầm trong tay cơ hội có thể làm thay đổi tầm nhìn của chính mình trên con đường kinh doanh mà quý vị đang theo đuổi.
  Trước bối cảnh những khó khăn của nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung vẫn đang diễn biến phức tạp, ngoài việc phải chiến đấu sống – còn cho sự tồn tại của doanh nghiệp, doanh nhân cần phải trang bị cho mình hành trang gì để không bị stress, thậm chí gục ngã, biến những trở ngại thành cơ hội tốt cho bản thân?
  Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân của tác giả Duy Tuệ là quyển sách đầu tiên trên thế giới giúp doanh nhân giải quyết các vấn đề trong đầu óc của mình một cách triệt để nhất, không để lại dấu ấn nào khiến quý vị trở nên căng thẳng, khó chịu và thậm chí cả tuyệt vọng trên bước chân làm giàu của mình.
  Quý vị sẽ chợt nhận ra mình không chỉ đang “đổ mồ hôi sôi nước mắt” để kiếm từng đồng lời, mà còn đang gầy dựng niềm hạnh phúc tuyệt hảo sâu thẳm từ bên trong đầu óc.
  Trở thành doanh nhân không phải là khó, nhưng làm sao để giữ được, sống được và tự do được với vị trí doanh nhân ấy mới là điều quan trọng.
   

  Các file đính kèm:

 2. DNP

  DNP Lớp 3

  file mobi cho các bạn kindle
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này