Biên khảo Đình Chùa Lăng Tẩm Nổi Tiếng Việt Nam - Trần Mạnh Thường

Thảo luận trong 'Tủ sách Tuỳ Bút - Biên Khảo' bắt đầu bởi Heoconmtv, 19/6/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Đình Chùa Lăng Tẩm Nổi Tiếng Việt Nam
  Tác giả: Trần Mạnh Thường


  Việc bảo tồn các di sản văn hóa nói chung và di sản Văn hóa vật chất nói riêng gồm thành quách đền chùa miếu mạo... là một trách nhiệm nghĩa vụ thiêng liêng của nhiều thế hệ dân tộc nối tiếp nhau. Bởi nó không chỉ là niềm tự hào của nhân dân mà còn là tài sản vô giá do tổ tiên ta đã tốn biết bao công sức trí tuệ tiền của để tạo dựng trong suốt quá trình lịch sử của dân tộc.

  Trải qua bao biến thiên thăng trầm của lịch sử và sự tàn phá của thời gian... cho nên khó có thể nói chính xác đã có bao nhiêu thành quách đền miếu đình chùa còn tồn tại trên đất nước.
  Để góp phần vào việc tìm hiểu các di sản văn hóa nghệ thuật dân tộc và đáp ứng phần nào nhu cầu của những ai quan tâm đến kiến trúc dân tộc xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn Đình Chùa Lăng Tẩm Nổi Tiếng Việt Nam bao gồm: đền tháp đình chùa miếu mạo quán xá lăng tẩm khắp trên đất nước ta có từ thưở xa xưa đến nay.

  Cuốn sách được trình bày đẹp có hình ảnh minh họa bìa cứng là tài liệu cần thiết để bạn tham khảo và tìm hiểu về đình chùa lăng tẩm nổi tiếng của Việt Nam.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này