Maketing Sales Định hướng Tập trung - Al Ries

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Despot, 2/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Despot

  Despot Lớp 11  [HR][/HR]Trong vài thập niên gần đây, vô số sản phẩm và dịch vụ được tung ra trên các thị trường. Sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật và khả năng sản xuất đã đem lại cho người tiêu dùng hàng đống các loại sản phẩm và tất cả gần như luôn sẵn sàng ở khắp mọi nơi. Và để đối phó với việc này, các công ty đã mở rộng các giòng sản phẩm của mình đến hết mức có thể.

  Nhưng các công ty không thể cứ mở rộng mãi các giòng sản phẩm của mình được. Họ đã đạt đến chỗ không thể không nghĩ lại. Họ lúng túng trước việc phải quản lý một bộ sưu tập các sản phẩm và dịch vụ quá to lớn và phức tạp, hiệu lực mất dần cùng lúc với những lợi thế cạnh tranh.

  Những gì bạn đang nhìn thấy chỉ là những phản ứng buộc phải có trước sự mở rộng quá đà. Thay vì tiếp tục mở rộng, các công ty đang đi theo hướng ngược lại. Họ quay trở lại với những gì là căn bản của mình. Họ đã học được bài học của tia laser – định hướng tập trung như thế nào.

  Và các bạn cũng không thể khác. Tương lai của công ty các bạn phụ thuộc vào điều này.
  Xin giới thiệu đến bạn bản dịch tác phẩm Focus: The Future of Your Company Depends on It ( Định hướng tập trung: Tương lai công ty bạn phụ thuộc vào nó ) - của tác giả nổi tiếng AL RIES. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho việc hoạch định chiến lược marketing của bạn.

  Định dạng .doc:
  Code:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Người viết bài:freemind
  Nguồn: TVE
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này