Đoán mò

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi tauvequehuong, 4/2/15.

 1. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Hi hi bạn nhờ bạn Admin hay bạn @hanhdb làm bà mai nhé, mình chưa tiếp xúc với ai đó thì mình sẽ không bàn về người đó đâu o_O
   
  thichankem thích bài này.
 2. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Hị hị lúc trước công việc bận quá, sáng nay đang làm việc thì trong đầu nảy ra một ý tưởng tuyệt vời. Hi hi hi đây rồi, điều mình ấp ủ từ lâu thì giờ có cách rồi (mình đang ngâm cứu làm một thứ rất tuyệt vời, nó mà thành thì sẽ giúp được rất nhiều người nghèo nhé cũng đồng thời biến ước mơ đi "lang thang" của mình thành sự thật).

  Nói tới đi "lang thang" là nhớ ngay tới Ấn Độ. Đã từng sang đó 3 lần rồi vẫn muốn sang đó thêm chục lần nữa. Bên đó nhiều cái "hay" lắm, bạn nào có dịp sang đó xem sao nhé. Xã hội Ấn Độ có rất nhiều cái để tìm hiểu.

  Hịc trên VTV1 đang chiếu chương trình Dư luận về phim Người con gái Ấn Độ (nói về vụ hiếp dâm cách đây hai năm ở Ấn Độ)
   
  whatcsvt100, thichankem and Zhiqiang like this.
 3. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Khoảng tháng 6 tới nếu thu xếp được thì mình Đoán mò lại nhé. Hi hi.
   
  whatcsvt100, thichankem and Zhiqiang like this.
 4. hoalienbao

  hoalienbao Banned

  Topic tếu thật đấy.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/3/15
 5. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Hì hì.
   
 6. chieuthu

  chieuthu Mầm non

  Báo cáo bác Tàu, em đã tìm được việc cách đây 1 tuần. Sau 2 tuần lăn lộn & đi phỏng vấn cứ như chạy sô, em đã suy nghĩ kỹ mới quyết định chọn công ty này. Khi nào bác có thời gian rảnh, bác xem giúp em làm ở đây có lâu dài không nha bác? Tính em cũng bốc đồng lắm, thích thì làm, không thích thì nghỉ. Đợt phỏng vấn lần này, có một chú nhân sự hỏi em: "Đi xin việc có khó không?". Em nói khó, chú mới bảo: khó thì đừng nhảy việc lung tung nữa, ba mẹ con chắc cũng muốn con ổn định việc làm... Mẹ em cũng khuyên rồi, mà em toàn làm theo ý mình, với lại, hồi nào giờ em xin việc cũng thuận lợi lắm, nên cũng nhảy việc lung tung đó bác. Chắc là em phải ổn định thôi.
   
 7. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Chúc mừng bạn nhé. Đi hay ở cần tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như công việc, sức khỏe, quan hệ xung quanh, ... bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định là được. Phải công nhận chú nhân sự hỏi bạn câu rất hay, hihi.
   
  thichankem and chieuthu like this.

Chia sẻ trang này