Độc giả thứ 7 - Lôi Mễ

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4


  [​IMG]

  Độc giả thứ 7
  Sáng tác: Lôi Mễ
  Edit: Bánh Tiêu
  Nguồn bản edit: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Beta: Lưu Hà, Bee.
  Bản quyền bản Beta: Chuyển ngữ hội - Thegioiaudio.org
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Các bạn thân mến, vì mục đích chia sẽ đến giới độc giả nói chung và đặc biệt đối với những bạn thích các tác phẩm của nhà văn Lôi Mễ. Dự án edit được bạn Lưu Hà từ forum Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đang thực hiện trong thời gian sắp hoàn tất tuy vậy bên cạnh đó cũng có một bản edit khác do bạn Bánh Tiêu đã dịch hoàn tất trên blog của mình tại địa chỉ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link .
  Tôi đã gửi lời xin phép sử dụng bản edit từ blog của cậu ấy để làm ebook chia sẽ đến mọi người.

  Trích lời giới thiệu:
  Các bạn thân mến, "Độc giả thứ 7" chính là cuốn đầu tiên nằm trong Series tâm lý tội phạm 4 cuốn rất nổi tiếng của nhà văn Lôi Mễ bao gồm: Độc giả thứ 7; Chân dung tâm lý tội phạm- Đề thi đẫm máu; Giáo hóa trường; Sông ngầm.
  Khi cuốn thứ hai của Series này được phát hành tại Việt Nam với tên gọi "Đề thi đẫm máu", rất nhiều độc giả đã thắc mắc về nhiều tình tiết trong truyện chưa được lý giải, nhiều nhân vật có liên quan mà tác giả chưa giải thích. Thực ra nếu đọc trọn bộ 4 cuốn của Lôi Mễ chúng ta sẽ giải đáp được toàn bộ thắc mắc đó.
  Thegioiaudio.org thời gian vừa qua đã lần lượt giới thiệu tới các bạn hai cuốn còn nằm trong Series đó là: Giáo hóa trường; và Sông ngầm; ngày hôm nay nhóm dịch truyện của diễn đàn tiếp tục giới thiệu cuốn còn lại trong hệ liệt và cũng là cuốn đầu tiên.
  Lý do Lưu Hà làm cuốn này cuối cùng bởi vì Lưu Hà luôn muốn đọc những thứ mới lạ, một số tình tiết trong Độc giả thứ bảy đã được tiết lộ trong Đề thi đẫm máu mà nhà xuất bản Việt Nam lại cho ra mắt Đề thi đẫm máu trước, với những tác phẩm trinh thám thế này biết trước diễn tiến của truyện sẽ giảm đi khá nhiều hứng thú.
  Tuy nhiên cuốn này cũng là cuốn rất quan trọng, nó lý giải những vướng mắc những điều chưa được lý giải trong các cuốn còn lại, và đặc biêt hơn nữa là truyện của Lôi Mễ cuốn nào cũng đều đáng đọc cả. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn với nhóm dịch truyện.
  Chân thành cám ơn các bạn!


  Download (prc)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [HR][/HR]thay đổi nội dung bởi: hitman2330, 13-08-2012 lúc 03:06 PM
   
  chuongnguyentd and jasminelily like this.

Chia sẻ trang này