Độc thân, cần yêu - Trần Thu Trang

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi thiensu_mattroi, 1/10/13.

 1. thiensu_mattroi

  thiensu_mattroi Lớp 10

  [​IMG]


  Độc thân, cần yêu
  Tác giả: Trần Thu Trang
  NXB: Lao Động

  Giới thiệu:

  Trích:
  “Độc thân, cần yêu” là tập truyện ngắn của tác giả Trần Thu Trang. Tập truyện bao gồm những mẩu chuyện nhỏ về tình yêu, hôn nhân, cách đối nhân xử thế, những đề tài ta có thể gặp được ở bất cứ nơi đâu. Trên tất cả vẫn là những trái tim cô đơn, muốn tìm và dựa vào hơi ấm của nhau. “Độc thân, cần yêu”, tên cuốn sách cũng là chủ đề chung của gần 20 truyện ngắn, được tập hợp từ gia tài truyện ngắn của tác giả trong hơn 6 năm qua. Đặc điểm của tất cả các nhân vật chính trong tất cả các truyện là: Họ đều độc thân, dù có thể đã làm mẹ hoặc đã từng kết hôn, và đều cần tình yêu.

  BUỔI RA MẮT VÀ KÝ SÁCH Độc thân, cần yêu : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  _____________


  người post: virut
  nguồn TVe
   
  Last edited by a moderator: 10/6/15
 2. lichan

  lichan Lớp 12

  Trong tiếng nhạc rộn rã và tiếng cổ vũ của MC, trò chơi diễn ra thật sự hào hứng. Anh chàng bạn chơi của Yên cũng nhanh trí nên hai người phối hợp khá ăn ý. Tuy không thể giành phần thưởng cho cặp đôi nhanh tay nhất nhưng cả hai vẫn rất vui. Thậm chí, khi MC hỏi cảm nghĩ, Yên còn mạnh dạn nói đùa vài câu khiến mọi người cười ồ lên. Chỉ đến khi đám đông dần tản đi, cô mới nhận ra có một người đang nhìn cô bằng cặp mắt dường như tóe lửa. Anh bước nhanh đến chỗ cô. Yên quyết định giành một chút quyền chủ động bằng cách đặt câu hỏi trước:
  - Anh không chơi trò chơi ạ
  - Có,ở ngay sau lưng em. - Anh hơi cau mày, nghĩ ngợi thêm một chút rồi hạ giọng. -Phi công trông cũng được, nhưng em không hợp làm máy bay bà già đâu!
  Yên hơi lùi lại nhìn anh, mãi mới buông ra một câu nhẹ hều:
  - Em cũng không định làm mà.
  - Vậy tại sao em lại dự cái này?
  Yên thở dài, khẽ lắc đầu. Cô có rất nhiều lý do để góp mặt ở một bữa tiệc dành cho người độc thân. Nhưng cô biết phải nói với anh lý do nào trước bây giờ? Ngồi xuốngmột chiếc ghế kê sát tường, cô ngẩng lên nhìn anh, hỏi ngược:
  -Thế còn anh, sao anh lại đến đây?
  ( Đoạn giới thiệu thu hút này đã kích thích mình tìm đọc Độc Thân Cần Yêu )
   

Chia sẻ trang này