Phật Giáo Đôi bàn tay để ngửa - Hoàng Phong

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi kinhnhieuloc, 8/2/17.

Moderators: mopie
 1. kinhnhieuloc

  kinhnhieuloc Lớp 8

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ĐÔI BÀN TAY ĐỂ NGỬA
  Hoang PhongBiên khảo và chuyển ngữ
  Tác giả Hoàng Phong


  LỜI MỞ ĐẦU

  Một số độc giả có nêu lên thắc mắc là dường như tôi thích dịch thuật hơn là viết? Đây quả là mộtnhận xéttinh tếvàchính xácvì tôi luôn cho rằng trong một khu vườn đầyhoa thơmcỏ lạ thì nào có cần gì phải chen thêm vào đấy một đóa hoa mộc mạc của cái tôi nhỏ bé của chính mình.

  Tôi cũng không thích làm một con bướm nhởn nhơ bay lượn hết cánh hoa này đến cánh hoa khác, mà chỉ muốn làm một con ong âm thầm vàcần cùchọn những cánhhoa thơmnhất để hút nhụy, chuyển thành mật ngọt để hiến dâng cho người đọc mà thôi.

  Thế nhưng một con ong già với đôi cánh mỏi, cũng sẽ chẳng làm được gìnếu khôngcó sự góp sức của các con ong khác. Vì thế tôi cũng xin được chắp hai taycảm tạtất cả đàn ong: từ những con ong đã giúp tôi một cách âm thầm, những con ongtham giavào việc ấn tống,cho đếnngười đọc ở bốn phương trời, tất cả đã giúp tôi thêmnghị lựcđểtiếp tụctiến bước trêncon đườngmà tôi đã chọn. Lờicảm tạchân thànhnhất xin được gửi đến nhà xuất bản (Phương Đông) đã chọn lựa một số các bài viết và dịch của tôi để xuất bản.

  Thành quảđầu tiên của việc chọn lựa ấy là quyển sách mà quý bạn đọc đang cầm trên tay, và các bài khác cũng đã được nhà xuất bản chọn lựa để phát hành trong một quyển sáchkế tiếp. Như những đóa hoa luôn cần đến một bàn tay khéo léo để kết lại thành mộtvòng hoaxinh đẹpđể hiến dâng, việchoằng Phápcũng phải cần đến sự đóng gópkiên trìvàlâu dàicủa cả một đàn ong.

  Bures-Sur-Yvette, 01.08.15

  Hoang Phong
   
  phieumien, djangogia, haist and 11 others like this.
 2. Bong Bu

  Bong Bu Mầm non

  Bạn fix lại link giúp, link hỏng rồi, cảm ơn bạn nhiều
   
 3. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 10

 4. Bong Bu

  Bong Bu Mầm non

  Bạn ơi! Bạn có định dạng sách này khác ngoài PDF như Mobi, AZW, AZWE3, Mobi, PRC,... thì cho mình xin với nha! Cảm ơn bạn rất nhiều

  Trân trọng,
   
  Dễ Thương1 thích bài này.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này