Trinh thám Đợi Chờ - John Le Carré

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi lilypham, 7/10/13.

 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  Thông tin ebook
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tên truyện : Đợi Chờ
  Nguyên tác : The Russian House
  Tác giả : John Le Carré
  Dịch giả : Văn Hòa - Nhất Anh
  Thể loại : Trinh thám
  Nhà xuất bản : Văn hóa - Thông tin
  Ngày xuất bản : Quý 1/2005
  Số trang : 444
  Kích thước : 13 x 19 cm
  Trọng lượng : 350 g
  Số quyển / 1 bộ : 1
  Hình thức bìa : Bìa mềm
  Giá bìa : 44.000 VNĐ
  ----------------------------------
  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đánh máy (vnthuquan.net) : PhongAnh, Tùng Anh, Cunhoi, lhx28, smallduck, only_want_love
  Chuyển sang ebook (TVE) : santseiya
  Ngày hoàn thành : 07/11/2007
  Nơi hoàn thành : Hà Nội
  -----------

  Người đăng bài: Santseiya (TVE)

  Trích đoạn

  Tại lầu chót của một khách sạn kiến trúc kiểu Staline, nằm trên một đại lộ ở Matxcơva, hội chợ audio đầu tiên được British Council tổ chức để quảng bá văn hóa nước Anh, sắp bước vào giai đoạn bế mạc. Lúc 17 giờ rưỡi. Hôm ấy là một ngày mùa hè, thời tiết thay đổi một cách kỳ cục: suốt buổi sáng, những trận mưa rào lớn đã đổ xuống thành phố, nhưng bây giờ ánh mặt trời lấp lánh trong các vũng nước và hơi nước nhè nhẹ bốc lên từ các lề đường. Khách bộ hành trẻ tuổi mặc quần jean và mang giày thể thao, trong khi những người lớn tuổi hơn thì thu mình trong những bộ đồ ấm. Gian phòng do British Council thuê, giá không lấy gì làm đắt, và cũng không thấy thích hợp đối với cuộc triển lãm này. Các gian hàng của các nhà trưng bày sản phẩm tập trung trong phần tầng lầu được xây nhô ra ngoài, trông như các phòng của một ngôi đền, nơi người ta mưu mô sắp đặt những điều bí mật.

  Dù sao thì hội trợ triển lãm cũng đã được tổ chức. Dân Matxcơva, những người có giấy mời, đã đến dự. Họ đến dự có thể vì phép lịch sự, vì tò mò, hoặc vì để được nói chuyện với người nước ngoài, hay đơn giản chỉ để là có đến dự. Tối hôm ấy, ngày thứ năm và cũng là ngày chót, có tổ chức một bữa tiệc lớn, chia tay giữa các nhà có sản phẩm trưng bày với các khách mời. Một số cán bộ của cơ quan văn hóa Liên Xô đang đứng tập trung dưới chùm đèn treo bằng pha lê: các bà đầu tóc chải một cách cầu kỳ, mặc áo dài vải hoa, các ông mặc complê sang trọng cắt may theo kiểu Pháp. Duy chỉ có các vị khách người Anh của họ là mặc những bộ complê xám bình thường. Tiếng chuyện trò mỗi lúc một râm ran, trong lúc các nữ tiếp viên mặc tạp dề mời các quan khách dùng bánh xăng-uých và rượu vang trắng hâm nóng. Một nhà ngoại giao Anh cấp cao nhưng không phải là đại sứ, bắt tay các cán bộ quan trọng hơn hết, miệng luôn luôn nói: "Rất hân hạnh".

  Chỉ còn một mình Niki Landau không tham dự bữa tiệc. Cúi xuống trên chiếc bàn trong gian hàng trống trải của mình, anh ta cộng sổ các đơn đặt hàng và kiểm tra các chi phí, vì phương châm của anh là không bao giờ đi vui chơi trước khi hoàn tất công việc.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 23/4/15
 2. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 10

  Mình gửi bản các định dạng ebook mới làm từ bản prc ở trên.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này