Đôi mắt ấy vẫn ở trên giường - Yamada Amy

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi lilypham, 7/10/13.

 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Được xuất bản vào năm 1985, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ đầy dông bão, không tách rời khỏi tình dục và bạo lực, giữa nữ nhân vật chính - Kim, một ca sỹ Nhật Bản hát nhạc Jazz tại hộp đêm và Spoon - một lính Mỹ da đen đảo ngũ.

  Đó là một tình yêu bản năng, cuồng nhiệt, không toan tính và băng qua mọi giới hạn của hai con người tận đáy cùng xã hội. Tình yêu ấy tồn tạo trong một thế giới dường như quá cách biệt với những gì bình lặng, nơi những cam kết không có chỗ, nơi người ta phải tìm đến chiếc thìa như một xác tín cho sự tồn tại, nơi không có lý trí, không tương lai, không đi đến đâu và cũng chẳng kết thúc khi đã bị chia cắt.


  Tình yêu đó, chân thật, mạnh mẽ, và chỉ cần duy nhất chính nó để tồn tại, để ám ảnh “Bây giờ thì tôi sẽ không thể nào thoát ra khỏi cái ảo giác tựa như đôi mắt sáng quắc ấy đang đợi mình trong chăn được nữa”.

  Với giọng văn chân thực, đẫm chất thế tục, Yamada viết về sex một cách thẳng thắn và tràn đầy hứng khởi, nhưng chủ đề của tác phẩm nói với ta nhiều hơn là sex, đó là một tình yêu thực sự có thể nảy mầm từ bất cứ mảnh đất nào.
  ---------
  Người đăng bài: catikia (TVE)
   

  Các file đính kèm:

  quan286, vinaguy, page13 and 9 others like this.
 2. Phạm V Hoàng

  Phạm V Hoàng Mầm non

  Có file epub ko bạn
   

Chia sẻ trang này