ĐỜI SỐNG KHÔNG CÓ XUNG ĐỘT - Joyce Meyer

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi bichdinh, 5/10/13.

Moderators: mopie
 1. bichdinh

  bichdinh Lớp 6

  ĐỜI SỐNG KHÔNG CÓ XUNG ĐỘT - Joyce Meyer


  Trước đây tôi đã từng là một đầy tớ của Đức Chúa Trời, bị huỷ hoại do thiếu thông biết về sự xung đột. Sự xung đột là một linh đến từ địa ngục để phá hoại, đã từng ngự trị đời sống tôi suốt một khoảng thời gian rất dài.
  Trong quá khứ, tôi luôn luôn tranh chiến với ai đó hoặc với một điều gì đó. Tôi đã không nhận biết cái bẫy mà Satan dẫn dụ tôi. Tôi yêu Chúa, tôi đã được tái sinh, đã chịu phép Báp têm bằng Thánh Linh, đã được kêu gọi dâng trọn đời sống cho công cuộc truyền giáo. Nhưng tôi vẫn sống trong sự xung đột.
  Kinh Thánh nhiều lần nói đến sự xung đột và sự bất hòa, mà thật ra chỉ là một. Tôi tin rằng mắt bạn cũng sẽ được mở ra khi đọc quyển sách này. Bạn sẽ thấy những hậu quả tàn phá, huỷ hoại của sự xung đột một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Tôi cầu xin Chúa cho bạn thấy được tác hại của nó cách rõ ràng, đến nỗi bạn sẽ luôn nhận biết và đương đầu với nó trong cuộc sống.
  Ngày nay, tinh thần xung đột đang phá hoại Hội Thánh hầu như còn nhanh hơn cả việc Chúa xây dựng Hội Thánh. Hàng ngàn cuộc hôn nhân đang kết thúc bằng việc ly dị vì cớ tinh thần xung đột. Người ta mắc bệnh căng thẳng thần kinh do phải đối diện với sư xung đột. Người ta hy sinh tài sản vì xung đột nhau, và mất việc làm cũng vì sự xung đột. Sự xung đột dẫn các doanh nghiệp đến chỗ phá sản. Sự xung đột ném trẻ em vào trong trạng thái phản nghịch và hỗn loạn.
  Tất cả những điều đó xảy ra, nhưng con người không nhận ra đâu là nguyên nhân của những nan đề. Làm thế nào Satan có thể bước vào đời sống - nhất là đời sống của những Cơ Đốc Nhân, những người được hỗ trợ để có thể đề kháng lại những tiêu cực trong cuộc sống?  Link:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn: TVE (faithful777 post 10.2009)
   
  haist and Kiep Lang Thang like this.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này