Truyện tranh Đông Du Ký liên hoàn họa <6 tập, PDF>

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi khiconmtv, 28/9/18.

 1. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Image 001.png

  Như đã giới thiệu từ trước, và đã có Tây Du, Nam Du, Bắc Du, lần này xin gửi đến mọi người bộ Đông Du Ký mà ở Việt Nam quen gọi là Đông Du Bát Tiên.
  Trong hệ thống thứ bậc của đạo Lão có 8 vị tiên bất tử. Truyền thuyết nói rằng họ đều đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành, sự hiện diện của Bát Tiên đem đến bình yên và hạnh phúc cho gia chủ.
  Truyền kỳ về Bát Tiên có lẽ bắt đầu từ triều đại nhà Đường, và câu chuyện cũng thay đổi khác nhau qua với các triều đại. Tám vị tiên, theo ấn bản sau đời nhà Minh, là gồm có Chung Ly Quyền, Trương Quả Lão, Hàn Tương Tử, Lý Thiết Quải, Tào Quốc Cữu, Lã Động Tân, Lam Thái Hoà, và Hà Tiên Cô. Rất khác nhau về bề ngoài và cá tính, tám vị này là Đại Tiên trong Đạo gia, và họ thường tụ tập, họp mặt với nhau.
  Tào Quốc Cữu là hoàng tộc của một hoàng đế; Lý Thiết Quải có tật ở chân nên bước đi với một cây gậy; Hà Tiên Cô là một phụ nữ trẻ đẹp; Trương Quả Lão trông rất khỏe mạnh ở tuổi già của mình và thường cưỡi ngược trên lưng lừa. Hàn Tương Tử là cháu trai của Hàn Dũ, một văn nhân nổi tiếng ở triều đại nhà Đường, thường thích thổi sáo; Chung Ly Quyền luôn luôn được nhìn thấy với một tay phe phẩy cái quạt lá.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. dienmai

  dienmai Mầm non

  link die roi bac khiconmtv oi
   
 3. vuong thinh

  vuong thinh Mầm non

  cập nhật lại đi bác.....hi hi
   
 4. nvghh

  nvghh Mầm non

  link die r ad
   

Chia sẻ trang này