Self-help Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra...- A. J. Chevalier

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 4/3/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Năm xuất bản : 2009

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cám ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và rất hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Cuộc sống có nhiều điều khiến ta phải bận tâm và lo lắng. Lo lắng là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu không biết cách kiểm soát và liên tục nuông chiều dạng cảm xúc này, chúng ta sẽ tự đánh mất từng ngày quý giá của mình.

  Thông qua cuốn sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… (What If ...), bác sĩ tâm lý A. J. Chevalier sẽ giúp ta chế ngự cảm giác lo lắng, vận dụng sức mạnh nội tại của bản thân để nhận định rõ đâu là những băn khoăn cần thiết, đâu là những bất an có thể loại bỏ.

  Ta sẽ biết cách biến những lo lắng thành những hành vi tích cực, học được cách đối đầu với căng thẳng và nhận ra ý nghĩa đằng sau những điều khiến ta lo lắng: đó chính là cơ hội để ta có những thay đổi tích cực và trưởng thành.

  Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra... là cuốn sách để bạn đọc hàng ngày, đặc biệt nếu bạn là người hay lo lắng nhiều. Có thể khi cảm thấy lo lắng, bạn sẽ thường tự hỏi “Sẽ thế nào nếu như…?”. Nhiều người thật sự đã bỏ phí rất nhiều thời gian để lo lắng. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn có được sức mạnh để thay đổi.

  Đúng như vậy, chúng ta luôn có giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề mà mình gặp phải, và ta có thể học cách ứng phó với những vấn đề không có giải pháp. Cuốn sách giúp chúng ta nhận ra rằng trong sâu thẳm mỗi người đều có một nguồn sống mạnh mẽ tuôn trào. Đó là nguồn sức mạnh lớn lao giúp ta vượt qua mọi khó khăn, trở ngại với tinh thần lạc quan nhất.

  Được trình bày theo dạng “Nếu… thì…”, cuốn sách chia sẻ rất nhiều những suy nghĩ, hành động và cả những hoàn cảnh chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày; từ đó nêu ra hiện trạng thực tế và cách giải quyết. Những thông điệp ngắn, dễ hiểu và sâu sắc được truyền tải qua cuốn sách một cách nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người: Sống một cách đơn giản để đạt được hạnh phúc, Yêu quý cơ thể của mình, Đón nhận mọi việc dưới góc độ tích cực… là trong số rất nhiều thông điệp được nhắn nhủ qua cuốn sách.

  Ngoài những suy nghĩ thông thường mà ta thường gặp trong cuộc sống, tác giả còn nêu ra những tình huống xấu mà có đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải như trường hợp ta thường xuyên thất bại, trường hợp ta bị mắc bệnh và phải bỏ một phần thân thể, trường hợp bạn đời ngoại tình v.v… Nhờ thế chúng ta sẽ biết cách đối mặt và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho những khó khăn đó.

  Hy vọng rằng khi đọc quyển sách này, bạn sẽ tìm được góc nhìn tốt hơn và có sức mạnh tích cực hơn. Bạn sẽ không còn là nô lệ của lo lắng nữa, bạn sẽ tìm được lối ra.

  Sách được trình bày theo dạng song ngữ Anh - Việt, được biên dịch từ cuốn What If … của Tiến sĩ tâm lý A. J. Chevalier.

  "Tốt - Bản thân tôi rất thícch đọc những quyển sách kỹ năng sống như thế này và Dù bất kỳ điều gì xảy ra không phải quyển sách hay nhất tôi từng đọc vì theo tôi mỗi quyển sách có một giá trị riêng của nó mà chúng ta không thể kết luận quyển nào hay hơn, quyển nào dở hơn. Nhưng tôi đánh giá cao Dù bất kỳ điều gì xảy ra vì trước hết, sách được trình bày theo kiểu song ngữ, vừa có tiếng Anh vừa có tiếng Việt rất thú vị. Nội dung sách theo kiểu Nếu... Thì rất hấp dẫn. Những kinh nghiệm trong quyển sách đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ về nhiều vấn đề. Giúp tôi kiểm soát được cảm xúc, chế ngự được lo lắng. Theo ý kiến của tôi, nếu bạn là người yêu sách, bạn nên có một quyển Dù bất kỳ điều gì xảy ra" - Lê Huyền.

  "Một Liều Thuốc Tốt - Những quyển sách dạng này của First News thường dễ đem lại một cảm giác chung cho người đọc: tính lý thuyết cao, cảm giác những câu truyện, lời văn trong sách chỉ mang tính triết lý cao, ít thực tiễn. Tuy nhiên, trên kệ sách của mình có khoảng hơn chục quyển như thế. Lúc tâm trạng bình thường, đúng là mình có cảm giác như vậy, không tài nào tập trung để đọc được chúng. Nhưng khi có chuyện, có những thời kỳ khủng hoảng, lựa một "bé", cầm lên, lật giở từng trang, đọc chậm rãi đủ để thấm, để hiểu thì đó lại là 1 liều thuốc cực tốt với riêng bản thân mình. Mỗi sáng, khi thức dậy, mình đọc vài trang và cảm thấy ngày hôm đó có thêm năng lượng tinh thần, thêm mạnh mẽ và cuộc sống có vẻ dễ thở hơn. Đặc biệt là quyển "Dù bất kỳ điều gì xảy ra..." này, nó bày cho bạn cách đối xử tốt hơn với chính bản thân mình, gạt bỏ những thói quen không cần thiết cho tâm hồn bạn. Và hơn nữa, đây là 1 quyển song ngữ, khá là thú vị. Mình rất hài lòng về tác phẩm này" - Nguyễn Trang.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

 2. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Bạn có epub không ?
   
 3. Derby

  Derby Lớp 7

  Đây bạn.
   

  Các file đính kèm:

 4. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  Cám ơn bạn langtu đã đưa mọi người quyển sách rất hay.
  Cám ơn bạn Derby đã chuyển định dạng file cho mọi người.
  Cám ơn mọi người nhiều nhiều.
   
  sanatababy, langtu and Văn-Cường like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này