Trò chơi Dự đoán kết quả bóng đá Euro

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Thai232, 25/6/16.

 1. V-C

  V-C Lớp 4

  Con số 3 - 0 có liên quan gì không LĐS?
   
  Thai232 thích bài này.
 2. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Từ đầu mùa đến giờ, theo Bồ thì Đào Nhà, theo Tây thì Bán Nhà. Theo Anh thì banh nhà. Thôi thì tối nay xuống xác theo đội tuyển xứ Bale vậy.
   
  Thai232 thích bài này.
 3. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Chẳng liên quan gì cả cậu ạ, tôi đoán ngẫu nhiên thôi =)) Kỳ vọng 1 trận đấu cởi mở mà.
   
  Thai232 and Heoconmtv like this.
 4. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  EURO diễn nghĩa hồi 29:
  Bến sông Rhône, Robson khét tiếng Thành Lyon, Thất Cẩm phơi thây  Lại nói về Thần Hành Thái Bảo Gareth Bale, nhân lúc Thất Cẩm Soái Ca Ronaldo đang mải ngửa mặt cười khoái trí, bèn dùng phép thần hành tẩu thoát khỏi doanh trại quân Bồ.

  [​IMG]

  Ngay khi về đến nhà, Bale thét toàn quân mau nhổ trại, rút về căn cứ ở Lyon để đề phòng bị quân Bồ tập kích. Trên đường triệt thoái, y ra lệnh cho nhà bếp mỗi ngày đắp tăng thêm 500 bếp. Bọn Ramsey thấy thế bèn hỏi nguyên do, thì Bale giảng giải:

  - Người xưa thường khai man tài sản để đòi thêm đền bù khi giải tỏa mặt bằng hoặc làm giả hồ sơ thương binh để đớp tiền chính sách. Nay ta đắp thêm bếp để lừa quân Bồ đếm bếp tính số lượng quân của ta. Chúng sẽ tưởng quân ta là 10 nhưng thực ra là 1. Ahihi.

  Về đến Lyon, Bale liền sai quân binh chuẩn bị chiến trường, tốp lấy bọt biển xây boong ke, nhóm lấy bê tông cốt tre dựng chiến lũy. Rạng sáng ngày 6/7, Robson-Kanu cầm cờ tiết, phủ việt lĩnh ấn tiên phong dẫn 1 vạn tinh binh ra mé bờ sông Rhône mai phục. Còn Bale dẫn đại quân kéo về chân núi An-pơ để tạo thế ỷ dốc.

  Tối hôm ấy, trời mưa không lớn lắm nhưng rả rích lê thê, kéo theo cơn gió thổi se sắt từng hồi. Không gian bao trùm một màu ảm đạm thê lương. Lẫn trong tiếng mưa rơi, gió thổi, chỉ có tiếng đọc truyện ma hải ngoại phát ra từ iPod của CR7 khiến đám Nani sởn hết gai ốc.

  Hóa ra, nhân lúc thời tiết khắc nghiệt, CR7 dẫn quân dẹp Xứ Wales nhằm khiến địch thủ bất ngờ. Nào ngờ, khi đến bến sông Rhône, tiếng hò reo đột nhiên trỗi dậy, pháo hoa cháy bùng bùng như trên khán đài sân Lạch Tray. Binh sỹ hai bên hốt nhiên ở thế đối mặt.

  Vâng, thưa khán giả. Ở phía bên trái màn hình tivi là đội Xứ Wales mặc áo đỏ, quần trắng, tất trắng. Còn phía bên phải Bồ Đào Nha mặc áo tía, quần đùi trắng nẹp xanh, tất trắng 3 ngày chưa giặt nên đã ngả màu cháo lòng.

  Thấy có địch chặn đường, CR7 rẽ quân, tiến lên hất hàm hỏi:

  - Thằng nào cầm đạo này, mau xưng tên trước khi về chầu tiên tổ?

  Robson-Kanu sỗ sàng:

  - Ta là Robson-Kanu lẫy lừng thiên hạ mà ngươi không biết ư?

  CR7 cười nhếch mép:

  - Nhà ta ba đời làm tam công, sao biết đến một thằng thất nghiệp như ngươi.

  Robson-Kanu nghe thế, nổi giận bừng bừng, tế ngựa chạy thẳng vào trung quân Bồ, dùng trường mâu điên cuồng chém khiến Kill List của y tăng vòn vọt lên hơn 1.000 mạng chỉ trong 1 hiệp, phá đảo mạng CS toàn cầu.

  Bóng y xuất hiện ở đâu là địch né vội, không dám giao chiến. CR7 thấy gặp phải tình thế bất lợi bèn xua quân mở đường máu chạy về phía dãy An-pơ nhằm câu giờ đợi đá penalty.

  Nhưng đúng lúc này, Bale dẫn đại quân đánh từ đỉnh núi đánh xuống, kết hợp với Robson-Kanu lùa từ bến sông lùa lên khiến quân Bồ đầu đuôi không cứu được nhau, chỉ biết quẳng vũ khí đầu hàng.

  CR7 bị trói dẫn đến trước mặt Bale, tuy trong tình thế bất lợi, y vẫn ngầm vận công khoe bụng 6 múi rồi bảo Bale:
  - Trận này ta thua chẳng qua do trúng quỷ kế. Mong đệ niệm tình bữa rượu mơ hôm nọ mà tha cho ta chăng?

  Bale cười nhạt:

  - Huynh rất tốt nhưng đệ rất tiếc. Huynh về nước cho khỏe.
  Xong sai quân áp giải ra tận sân bay Charles de Gaulle phát vãng về xứ Bồ, vĩnh viễn không quay lại Paris nữa.

  Đúng thật là:
  Hôm trước cầm tay thề kết nghĩa
  Hôm sau vì lợi bỏ nhau ngay.

  Cục diện Quần Anh Hội EURO thế nào, xin đọc hồi sau sẽ rõ.
   
  Thai232 and Lười Đọc Sách like this.
 5. V-C

  V-C Lớp 4

  Thấy trận nào cũng đoán 3-0 nên tưởng có liên quan. Thế ra không phải à.
  Trong bóng đá tỷ số 3-0, không thể gọi là cởi mở được, đây là tỷ số 1 chiều, kẻ quá mạnh - Kẻ quá yếu, như vậy xem rất chán. Phải là 3-3 mới đúng chứ LĐS?
   
  Thai232 thích bài này.
 6. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Wales thắng Bồ Đào Nha 1-0, thế là đủ tiễn ông Rô đú về nước. Mấy hôm đoán 3-0 sai rồi, mà ở trên cũng có người đoán 3-0 rồi. Có mỗi tôi đoán vậy (tất nhiên đến trước trận ai đoán như tôi thì tôi sẽ sửa dự đoán)
   
  Thai232, tomek098 and Heoconmtv like this.
 7. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Còn theo "Bêu" thì dựng lều mà ở :D
   
  Thai232, tomek098 and Heoconmtv like this.
 8. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Có lều để ở là may đó bác, em sợ ra đê ở với muỗi luôn đó chứ.
   
  Thai232 and tomek098 like this.
 9. V-C

  V-C Lớp 4

  Cái hay của Hiệu Đính là: Trong khi chờ xem bóng bánh cũng xơi được kha khá. Chứ nhậu mà hóng bóng thì lăn ra ngủ cả.
   
  Thai232 and tomek098 like this.
 10. tomek098

  tomek098 Banned

  Tui xin được phép đồng ý với các bạn ,tui cũng đoán Wales sẽ thắng trận này 2 -1 Bồ về nhà nghĩ cho khỏe .
   
  Thai232 thích bài này.
 11. V-C

  V-C Lớp 4

  Hai lão BLV cứ lải nhải về Rô đầu keo mãi, làm như chỉ mỗi có ông này trên sân.
   
  Thai232 thích bài này.
 12. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Ờ hai cái thằng BLV thiên vị thật ko ngửi đc. Đó cũng là một lý do tôi ko ưa Rô.
   
  Thai232 thích bài này.
 13. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm II

  Dự đoán luôn trận đêm nay Pháp thắng Đức 3-1 và vào chung kết cho Rô cùng đồng bọn hít khói.
   
  Thai232 thích bài này.
 14. tomek098

  tomek098 Banned

  Đồng ý với bạn@ Cauri Tlkd .tui đoán Pháp thắng Đức 2-1 vô chung kết đưa em Bồ về tiếp tục trồng nho cho vui .Và có 2 người trúng .
   
  Thai232 thích bài này.
 15. Thai232

  Thai232 Super Moderator Thành viên BQT

  Chúc mừng bạn đã dự đoán đúng. Bạn cho mình thông tin tài khoản fshare để nhận thưởng nhé.
   
 16. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  EURO diễn nghĩa hồi 30: Oan gia nơi điện ngọc - Tử chiến trước thềm loan

  Âu châu hạo thổ là vùng đất sơn linh thủy tú, kỳ nhân dị sỹ đông vô số mà cách thức tu chân luyện đạo cũng nhiều vẻ khác nhau. Ở nơi đây nổi lên có chín đại danh phái từng ít nhất một lần sở hữu bảo vật Hanh Lợi Đức Lao Nạp (Henri Delaunay).

  [​IMG]

  Trong chín danh phái ấy, duy có Đức Ý Chí kiến văn quảng bác, lĩnh hội quán thông tất thảy bí mật võ lâm tàng chứa trong bảo vật. Chính thế, không chỉ một mà có tới ba lần Đức Ý Chí độc chiếm ngôi bá chủ, có cái uy quỷ thần vô lượng.

  Hiềm một nỗi, đã ngót hai chục năm qua Đức Ý Chí không hề khởi sắc ở Âu châu. Mặc dù môn đạo không chút bại hoại trễ nải, tổng chưởng Lâu Á (Loew) kén chọn đồ đệ cũng không hề dễ dãi, nhưng chẳng thể khôi phục được phong quang năm xưa.

  Rồi đến một lúc trời già mỏi mệt, không muốn trêu cợt người Đức Ý Chí nữa chăng? Hai năm qua, tình hình có chút thay đổi khi Lâu Á cùng đám học trò thẳng đến đất Ba Tây (Brazil) lấy về Kim Bảo Thế, thanh thế Đức quốc đạt đến mức đại thịnh.

  Nhưng một khi mang danh làm vua thiên hạ mà không thể hiệu lệnh châu Âu, liệu chẳng hóa trò cười ru? Vì vậy, Lâu Á lại vượt dãy An Bí Sơn (Alps) đến Phú Lãng Sa (Pháp) để biểu dương cái thanh uy hiển hách. Chỉ trong một tháng, chúng tung hoành khắp cõi Ba Lê (Paris) như chốn không người, tưởng như bảo vật đã thu về trong tay áo.

  Nào ngờ tạo hóa vẫn khéo đùa. Lúc này, đứng trước Đức Ý Chí là Phú Lãng Sa, một bang phái cũng rất được kính ngưỡng trong giang hồ. Nhiều năm qua, bang chưởng Đức Sâm (Deschamps) nghiêm khắc tuyển lựa người tài, ăn gió nằm sương tu luyện cũng chỉ để có một ngày gây chuyện kinh thế hãi tục. Bảo vật hiện đang trên đất chúng, sao lại dễ dàng giương mắt nhìn kẻ khác cướp đi?

  Lại nói tiếp chuyện hôm ấy trên đài thụ thiên, Đức Sâm nghe mấy câu giễu cợt của Lâu Á thì giận lắm, không còn kể gì đến thanh danh nữa, nhoài người về phía địch thù tung chưởng. Trong một sát na nhanh như ánh chớp ấy, Lâu Á vung tay về phía trước, vận công hóa giải kình lực rồi thuận thế nhảy ngược về phía sau. Cả hai nội kình mạnh mẽ nhưng võ công gia số có khác nhau, một người thân thủ mau lẹ phiêu hốt, một người chiêu thức cương mãnh độc địa.

  Cả Đức Sâm và Lâu Á đều nhận thức rõ, đối thủ hôm nay không những cường hãn, mà còn là tuyệt thế bậc nhất đương thời. Nếu muốn thắng, e chỉ dùng sức thì không bao giờ là đủ. Nhưng dùng mưu, sợ rằng đối phương kiến thức thông tuệ cũng khó mà bịp được. Trong cuộc chiến một mất một còn này, chỉ có thể trông cậy vào tài năng của đám đệ tử mà thôi.

  Bất giác, không ai bảo ai, Đức Sâm và Lâu Á cùng nhìn về phía học trò phía dưới. Bên Đức Ý Chí, Âu Dĩ (Oezil), Mỗ Lao (Mueller), Cơ Lộc (Kroos) gươm chói hàn quang. Bên Phú Lãng Sa, Bá Yết (Payet), Bốc Ba (Pogba), Hy Á Man (Griezmann) ánh đao lóe tuyết. Rồi một tiếng hô vang như sấm dậy, những đạo bạch quang vung lên, dưới ánh nắng tựa hồ muôn ngàn cánh hoa lê bay...

  Thực là:
  Hào kiệt Đức quân vừa qua nạn
  Anh hùng Pháp quốc lại ra tay

  Chưa biết tình hình chiến sự thành bại thế nào, chờ xem hồi sau sẽ rõ.
   
  Thai232, tomek098 and ntdieu like this.
 17. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Mình dự đoán Đức - Pháp: 2-1.
   
  Thai232 and ntdieu like this.
 18. Thai232

  Thai232 Super Moderator Thành viên BQT

  Trận Pháp - Đức: Lúc 02h00 ngày 08/7/2016.

  Mời các bạn dự đoán :D
   
  ntdieu thích bài này.
 19. Derby

  Derby Lớp 7

  Mình dự đoán Pháp sẽ thắng hoặc Đức sẽ thắng Pháp. Tỷ số: số bàn đội thắng vô goal - số goal của đội bại. Mình là người đầu tiên dự đoán kết quả này. Nếu có thêm người nữa thì sẽ là hai, ba... và cứ thế...... :D
   
  Thai232, ntdieu and Heoconmtv like this.
 20. ntdieu

  ntdieu Lớp 7

  Dự là Pháp sẽ thắng 1 - 0
   
  Thai232 and Heoconmtv like this.

Chia sẻ trang này