Tự truyện Đứa trẻ lạc loài (#2) - Dave Pelzer

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Bọ Cạp, 5/11/20.

Moderators: Vivi1101
 1. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Lớp 12

  cv.png

  Đứa trẻ lạc loài
  Tác giả: Dave Pelzer
  Công ty phát hành: First News - Trí Việt
  Nhà xuất bản Trẻ
  Cuốn sách này là tập kế tiếp của tự truyện Không nơi nương tựa, với nội dung kể lại phần đời tiếp theo của cậu bé 5 tuổi luôn bị mẹ hành hạ và bỏ đói trong suốt nhiều năm.

  Tài sản duy nhất của cậu là những bộ quần áo cũ kỹ rách nát đựng trong một chiếc túi bằng giấy. Thế giới của cậu tràn ngập trong bóng tối và nỗi sợ hãi. Cho dù đã được giải thoát khỏi người mẹ nghiện ngập, nhưng những tổn thương của cậu bé này thực sự mới chỉ bắt đầu – bởi cậu không có nơi nào để gọi là nhà.

  Giờ đây, với thân phận là một đứa con nuôi, cậu bé David lại chịu cảnh thay đổi chỗ ở liên tục với tổng cộng sáu gia đình trong suốt thời niên thiếu. Nước mắt và nụ cười, sự thất vọng và hy vọng – tất cả đan quyện trong cuộc hành trình liều lĩnh của cậu bé lạc loài này trên con đường tìm kiếm một mái ấm gia đình.

  Đứa Trẻ Lạc Loài là câu chuyện có thật, nên nó có khả năng khơi gợi những rung cảm sâu kín nhất trong bạn, mang đến cho bạn cảm hứng yêu thương và hy vọng mạnh mẽ hơn bất kỳ câu chuyện tưởng tượng nào. Đọc qua cuốn sách, chúng ta sẽ thấu hiểu hơn cuộc sống, suy nghĩ và tình cảm của những đứa trẻ được nhận làm con nuôi và tấm lòng chân thành, tốt bụng của những người cha mẹ nuôi. Chính họ đã góp phần giảm bớt nỗi cô đơn, lo sợ của những đứa trẻ bất hạnh.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
  PDF: @Nga Hoang
  Text và ebook: @Bọ Cạp
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 11/11/20
 2. Phamtrang89

  Phamtrang89 Mầm non

  Cuốn này mình đọc hoàn thành cả 3 cuốn rồi, cuốn cuối cùng là “ Đi ra từ bóng tối” , câu chuyện nghẹn ngào làm k thể cầm được nước mắt. Ai cũng nên đọc để yêu thương những trẻ em hơn, chúng rất mong manh.
   
  Bọ Cạp thích bài này.
Moderators: Vivi1101
: vctvegroup

Chia sẻ trang này