TL - Khác Đừng Để Mất Thiên Đàng - Duy Tuệ

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Sophia, 4/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm III

  dung de mat-1.jpg
  Đừng Để Mất Thiên Đàng
  Tác giả: Duy Tuệ
  NXB Văn Hóa Thông Tin 2011
  Nguồn: Ebookvie
  ----*----
  Giới thiệu:
  Để đạt được những lợi ích trong tâm hồn, để đưa tâm hồn trở về với sự tự do, yêu thương vốn có của nó thì điều đầu tiên tác giả nhắc nhở bạn đấy là bạn hãy nghe những lời này trong thanh tịnh, nghe như chưa từng có kinh nghiệm gì về thế giới này…Khi ở trạng thái đó, đầu óc sẽ tự nhiên hấp thụ được tình yêu và trở lại với bản chất thật trong tâm hồn của bạn.
  Những ý niệm, suy nghĩ không dứt trong đầu óc bạn theo tác giả đó là những cái ách, chính những cái ách này làm cho bạn không thể nhận ra những giá trị có thật đang diễn ra trong cuộc sống của bạn, nó làm cho bạn cảm thấy mình đau khổ, mình không hạnh phúc, không thỏa mãn với chính bản thân mình. Cho nên làm sao để bỏ cái ách này xuống và chính bạn tự nhận ra được sự yêu thương, thiên đàng trong bản thân của bạn mới là điều cần thiết, là điều kiện tiên quyết để giải quyết những khổ đau trong đầu óc.
  Đối với mọi lứa tuổi, bất kỳ lứa tuổi nào khi đã có kinh nghiệm về cuộc sống thì thường sẽ rất dễ đưa đến khổ đau, mỗi đối tượng lại có một cách giải quyết khác nhau nên tác giả chia ra rất nhiều đề mục để giúp giải quyết khổ đau cho con người trong suốt cả một cuộc đời tồn tại trên thế giới này.
  Đừng để mất thiên đàng là những dòng tâm sự, là tiếng lòng thổn thức với sự đau khổ trong cuộc sống của con người, nhận ra được giá trị thật của bản thân của cuộc sống chính là bạn đang sống với cái gọi là Thiên Đàng, thấy được điều hạnh phúc thật sự. Khi nhận ra được điều đó bạn sẽ cảm nhận rằng - đây mới chính là cuộc sống của mình và thương cho những người vẫn đang mãi mê với những cái ách mà chưa có ai giúp họ gỡ xuống.
  ----*----
  EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  angoc1234, Anh hai, nhattanrm and 8 others like this.
 2. waizwaiz

  waizwaiz Mầm non

  link die rồi bạn
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này