Truyện tranh [E-Manga for Kindle] Các bộ truyện tranh hay nhất

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi k3ltfalcon, 4/9/20.

Moderators: Heoconmtv, yam2408
 1. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Đối với mình truyện tranh không chỉ là một ký ức tuổi thơ đáng nhớ mà còn là một sở thích hàng ngày của mình nữa. Dù bây giờ cũng không còn phải đứa trẻ như ngày xưa, thấy truyện tranh ở đâu là đọc ngấu nghiến cho bằng được, nhưng hàng ngày mình vẫn duy trì sở thích đọc truyện tranh như một niềm vui. Cuộc sống có vất vả như thế nào, có áp lực như thế nào, nhưng cuối mỗi ngày mình luôn có một niềm vui nho nhỏ thế là đủ.
  Trước đây, được cầm một cuốn truyện tranh trên tay như là một niềm vui lớn đối với mình, vì thời đó điều kiện kinh tế cũng chưa cho phép. Giờ đây khi đọc truyện tranh online phát triển, mình có thể dễ dàng đọc được những bộ truyện một cách dễ dàng. Niềm vui vẫn có, nhưng nó không được trọn vẹn như xưa. Mình biết rằng mỗi độ tuổi thì cách nhìn nhận cũng khác, niềm vui cũng sẽ thay đổi. Nhưng đối với mình truyện tranh vẫn mãi là sở thích của mình.
  Bắt đầu từ việc học tiếng anh, mình lại tìm được niềm vui mới với truyện tranh. Đó là mình bắt đầu đọc truyện tranh bằng tiếng anh luôn chứ không đợi khi nó được dịch sang tiếng Việt nữa. Mình bắt đầu tìm lại những bộ truyện yêu thích của mình như Doraemon, One Piece, Hikaru No Go, Dragon Ball, Dragon Quest,.... Mình lại tìm được một niềm vui mới. Niềm vui đọc trên mạng chưa đủ, mình còn phát hiện ra máy đọc sách kindle của mình có thể đọc được truyện tranh. Và từ đó mình bắt đầu vào con đường nghiện ngập truyện tranh như xưa. Mình cố gắng tìm được nguồn truyện tranh có chất lượng cao nhất có thể. Bạn có thể nhìn thấy trong một số bộ truyện mình đã chia sẻ như (Dragon Ball, One Piece, Doremon, Dragon Quest). Mình ngày đọc nhiều hơn, khả năng đọc tiếng anh của mình cũng tăng lên đáng kể. Ngày đầu, còn lọ mọ dùng google dịch cho Doraemon, mà bây giờ mình cũng có thể nằm đọc One Piece mà không cần bận tâm đến từ điển nữa rồi. Xem như đây cũng là thành quả từ một sở thích của mình. Cảm ơn truyện tranh!!!
  Thời gian đọc của mình càng dài thì bộ sưu tập truyện tranh của mình càng nhiều. Hôm nay mình muốn chia sẻ bộ sưu tập của mình cho các bạn. Trong này có đầy đủ các bộ truyện mà theo mình là hay nhất tính đến thời điểm hiện nay như Dragon Ball, One Piece, Vagabond, Slam Dunk, Dragon Quest, Berserk, Hikaru No Go, Fullmetal Alchemist, GTO, The Ravages of Time và nhiều bộ khác nữa.
  [​IMG]
  Nguồn của mình tìm truyện thì mình đã có chia sẻ: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link mọi người có thể đọc qua.

  Các bộ truyện tranh hay nhất:
  1. Daichohen Doraemon: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  2. One Piece: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  3. Naruto: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  4. Dragon Quest: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  5. Dragon Ball: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  6. Yugi-Oh!: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/20
  gift4you, nhanjkl, be_coi and 16 others like this.
 2. tien_huu_1408

  tien_huu_1408 Lớp 4

  Ráng giữ link GD này nha bác. Toàn hàng kịch độc. Thanks!
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 3. Phong Lưu 12

  Phong Lưu 12 Mầm non

  Hay quá bác ạ
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 4. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Cái này mình cũng mua trên mạng thôi, cũng xài được 5 tháng rùi. Chỉ sợ GD mẹ mà chết thì mấy thằng con của mình cũng chết. Đợt trước mình cũng mất một lần rồi, xài được 2 năm. Nên mình nghĩ nếu được thì tốt nhất cứ tải xuống lưu ở ổ đĩa là đỡ lo.
  Hình như ngày trước bác có hỏi bộ áo giáp vàng. Trong folder mình cũng có đó. Bác search Saint Seiya là ra.
   
  Chim Sẻ thích bài này.
 5. Mokocchi

  Mokocchi Lớp 7

  Wow, cảm ơn công sức bác nhiều ạ.

  Bác có bộ Monster bản đẹp không ạ ?
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 6. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Bộ này chưa có bản đẹp bạn. Những truyện của Naoki Urasawa ít có bản digital lắm. Bạn có thể dùng tool để tạo truyện cũng được.
   
 7. Rất nhiều truyện hay. Nhưng dung lượng lớn quá. Kindle không đủ dung lượng để lưu
   
 8. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Bạn có thể dùng app send to kindle để gửi lên cloud của kindle thì khi đó nó sẽ lưu luôn ở trên cloud của kindle. Khi muốn đọc hay đọc lại bạn chỉ cần bật wifi lên và tải về thôi. Mình có hướng dẫn trong bài hướng dẫn luôn rồi đó. Cloud thì nó lưu miễn phí và không giới hạn dung lượng bạn lưu.
  Nó chỉ có một điểm bất tiện duy nhất là file của bạn không được vượt quá 50mb. Mà thường thì một tập truyện mà cho kindle ppw thì dung lượng đều vượt quá 50mb. Bạn có các cách để xử lý như là lúc dùng kindle comic convert bạn chọn để định dạng là cho kindle, đương nhiên bạn vẫn đọc được trên máy, chỉ có điều chất lượng hình ảnh sẽ không đẹp. Mình thường xử lý bằng cách tách nhỏ một tập truyện ra, thường một tập mình sẽ tách đôi ra
   
  Mọt Sách Nhà Quê thích bài này.
 9. bongngohaian

  bongngohaian Mầm non

  Mình cũng tìm bản nay, có 1 nhóm sản xuất hẳn ở mình để bán mà đắt quá chưa có điều kiện mua :(
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 10. Ngockiennq

  Ngockiennq Mầm non

  Nếu cần nhiều không gian lưu trữ mà lại chính chủ thì bạn tham khảo terabox thử nha. Sử dụng y như google drive và free 1tb. Tốc độ up và down đạt 10mb/s đối với tài khoản free.
   
 11. kid3712

  kid3712 Lớp 1

  tera box chẳng hiểu do mạng hay do gì mà mình upload lên không thấy chạy, để cả tiếng mà ko up được tí nào trong khi one drive hay mega vẫn bình thường
   
Moderators: Heoconmtv, yam2408

Chia sẻ trang này