Truyện tranh [E-Manga for Kindle] One Piece (Đảo Hải Tặc)

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi k3ltfalcon, 25/7/20.

Moderators: Heoconmtv
 1. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Tiếp tục chuyên mục chia sẻ truyện tranh tiếng anh nào.
  Đợt vừa rồi mình bị mất tài khoản google driver nên bị mất kha khá số truyện tranh mà mình lưu trữ. Nhưng nhờ đó mà mình mới nhận ra việc mình chia sẻ truyện tranh không chỉ giúp mọi người cùng được đọc mà còn giúp cho những file lưu trữ không bị mất nữa. Vì nếu mình làm mất file thì vẫn có ai đó tải được file đó vẫn còn lưu trữ nó.
  Nào vào câu chuyện chính của tuần này nào.
  Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một bộ truyện rất nổi tiếng, mà mình nghĩ hầu hết ai đam mê truyện tranh đều biết đến nó. Chắc mình cũng không cần nói nhiều về nội dung của nó nữa. Câu chuyện cũng bắt đầu với một mô típ cũ như của Dragon Ball, Hunter x Hunter, Fullmetal Alchemist,... đó là một cậu bé đi tìm kiếm một thứ gì đó (ở đây là One Piece). Tính cách của nhân vật cũng được xây dựng khá giống với các truyện trên. Nhưng điều gì đã khiến One Piece luôn ở trong top dẫn đầu và thu hút người đọc đến thế. Không như Dragon Ball, nhân vật trong truyện không chỉ mạnh lên trong sức mạnh mà còn là ở sự trưởng thành trong tính cách nhân vật. Những nhân vật ở trong câu chuyện luôn có một câu chuyện riêng của mình (đăng trong các trang cover story) chứ không chỉ là để làm nền cho nhân vật chính. Mọi nhân vật trong One Piece đều có quá khứ, tính cách, và tạo hình riêng. Câu chuyện không chỉ là những cuộc chiến chống cái ác và còn là cuộc đối đầu giữa những lý tưởng quan niệm khác nhau. Ở đây các nhân vật phản diện không được xây dựng như một kẻ ác hoàn toàn như trong các truyện khác, mà họ chỉ đơn giản là có những quan niệm khác thôi. Những nhân vật mà luffy đã hạ không bao giờ là một kẻ ác hoàn toàn, họ vẫn luôn được thể hiện là họ có mặt tốt của họ. Họ có quá khứ, họ là một con người. Có ai thể gọi Crocodile là một kẻ xấu, khi chúng ta vẫn thấy sự thương cảm của Crocodile khi Râu Trắng bị đâm. Rồi Doflamingo vẫn có thể đổ lệ và sẵn sàng đấu với hải quân để cứu người dưới trướng của mình. Rồi đến Akainu, ai có thể gọi đó là người xấu hay người tốt vì hắn vẫn đang làm là xả thân chống lại Hải tặc mà, hắn chỉ đang thực hiện chính nghĩa cực đoan của hắn mà thôi.
  Không chỉ vậy, tác giả còn thực sự lôi kéo người đọc bằng nghệ thuật kể chuyện đầy cảm xúc của mình. Các bạn chắc đã từng cười trước các trò tếu của nhóm mũ rơm, cũng như từng khóc chỉ vì một cái thuyền bị đốt. Đây là thứ mà hiếm truyện nào có thể làm được. One Piece còn được bố cục một các chặt chẽ khi tác giả lên trước các tình huống từ rất xa. Ai có thể ngờ được đoàn thuyền bỏ Laboon ở lại lại chính là Brook thuyên viên của băng mũ rơm bây giờ. Rồi Mantra thứ được dùng ở đảo trên trời lại chính là Haki quan sát thứ dùng để xây dựng ở sau này. Nếu để kể về những điểm đặc biệt của One Piece chắc ngồi kể cả ngày không hết. Mình chỉ vô cùng khuyến khích mọi người nên đọc bộ truyện này.
  Và để hiểu thêm nhiều điều về One Piece, các bạn có thể xem thêm kênh này
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (đây là một kênh chia sẻ và dự đoán nhiều thứ về One Piece mà mình rất thích xem)
  [​IMG]
  One Piece
  Tác giả: Eiichiro Oda
  Vol 1 - Vol 93 (to be updated)
  Thông tin từng tập:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Mình có thấy có bạn đăng bản bằng pdf, còn bản của mình là digital của bên viz (bản CBR) để cho mọi người lựa chọn nhé.

  Mình mới tìm ra một nơi lưu trữ mới với dung lượng tới hơn 1000GB Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Chỗ lưu trữ này có điểm hay là dung lượng lớn, và không bị xóa file. Link file mình update phía dưới nha.

  Link Download One Piece Eng Ver (CBR):
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Các app cần thiết cũng như nguồn tải mình có nêu trong bài:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/1/21
  Xung Ca, hungathus, xxxxx and 11 others like this.
 2. Ngockiennq

  Ngockiennq Mầm non

  Truyện này không biết có đi vào ngõ cụt như conan không nhỉ? Tận gần 100 vol rồi.
   
  cfcbk thích bài này.
 3. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Chắc ko đâu, vì truyện càng đọc càng hay. Số vol kéo dài là do cốt truyện của nó phải thế chứ không như Conan, cố kéo dài các vụ án càng ngày càng nhảm
   
  Ngockiennq thích bài này.
 4. hangan1808

  hangan1808 Mầm non

  Cho mình hỏi,mấy truyện tranh của bạn tải về file rar,zip làm sao đọc trên kindle??mình giải nén k có j,copy vào folder kindle cũng k có..mình dùng android.xin cảm ơn
   
 5. phuga89tb

  phuga89tb Mầm non

  Cảm ơn b
   
 6. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Cái này mình xử lý bằng máy tính (mình có hướng dẫn ở bài Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) nên không rõ bạn dùng android thì làm thế nào.
   
 7. Mokocchi

  Mokocchi Lớp 7

  Bộ này dài quá, mình toàn xem hình rồi lướt nhanh chứ không nắm nhiều cốt truyện, các arc khá dài (trên dưới 90 chap).

  Không biết sau này Carrot có gia nhập băng Mũ Rơm không nhỉ ? Biến Sulong đánh ghê quá. :D
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 8. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Bộ này dài nhưng đáng để đọc ấy bạn. Vì cốt truyện liên quan đến nhau. Chứ nhiều bộ dài kiểu Conan thì thôi xem hình cũng được. Carrot thì mình nghĩ khả năng cao sẽ gia nhập. Vì khi ở đảo bánh, Carrot đã giao nhiệm vụ luôn rùi (mình cũng ko rõ tên nó gọi là gì, đơn giản là Carrot sẽ là người quan sát ngoài xa xem có gì bất thường không). Nhưng hiện tại có điều Carrot chưa có một ước mơ, mà khi Luffy hoàn thành hành trình của mình thì Carrot sẽ đạt được. Vd: Như Zoro thì là thành kiếm sĩ mạnh nhất, Sanji thì tìm ra all blue, nami thì vẽ được hải đồ thế giới, Franky thì là con tàu của mình sẽ đi sẽ chở vua hải tặc, Ussop thì thành chiến binh dũng cảm, Robin thì biết được lịch sử trống, Chopper thì thành bác sĩ vĩ đại, Brook thì gặp lại laboon. Chắc sau arc Wano thì mới biết Carrot có ước mơ gì không
   
 9. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

 10. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Của VIZ phải không bạn? Link này khá chậm thì phải!
  Hôm nào em kiếm cái link onedrive cho mọi người tải nhanh nhanh chút.
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 11. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Của Viz ấy bạn. Mình thấy link uploading.vn tải cũng ổn. Bạn có OneDrive dung lượng lớn thì có thể up lên đó giúp mình. Trước mình có dùng google drive unlimited mà nó cứ bị mất. Nên mình phải chuyển sang lưu trữ ở cái này.
   
 12. Phiêu Lãng Du

  Phiêu Lãng Du Mầm non

  Mình cũng có 1 tài khoản onedrive cá nhân (1TB) trống, để mình tải về rồi up lên cho mọi người.
   
  k3ltfalcon and tran ngoc anh like this.
 13. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Đại gia :D
   
 14. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Mình cũng có một cái unlimited mua trên mạng, chắc cũng hàng dễ vỡ, chỉ là đang chờ xem khi nào, cũng gần 2 năm mà chưa thấy động tĩnh, :D làm server tạm thời cũng được.
   
 15. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Link uploading.vn của bạn tốc độ cao thật.
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 16. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Chỗ lưu trữ này có điểm hay là dung lượng lớn (cỡ 1000GB), và không bị xóa file (các chỗ khác thường 60 ngày không có hoạt động gì là xóa). Nhược điểm duy nhất là khó tìm chỗ tải xuống.
  Bạn nên chuyển sang lưu trữ bên này Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
   
 17. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Mình một cái được 2 năm, với một cái được 6 tháng. Nên thôi không mua nữa =)))). Đang chuyển dần truyện sang server kia.
   
 18. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Mình đã thử tải và cho vào onedrive của mình khoảng chục vol. Nhược điểm mà bạn nói thì theo mình nó cũng không khó lắm, bấm hai phát thôi, chỉ 3s, nhanh hơn Fshare là ngon rồi :D
  Nhắc lại ưu điểm thì 1TB, tốc độ tải xuống <10MB (khá nhanh rồi, 1 vol khoảng mấy chục giây à, xem ra có giới hạn gì mấy đâu?)
  Nhược điểm là không có cách nào để sync cả :D
   
  k3ltfalcon thích bài này.
 19. k3ltfalcon

  k3ltfalcon Lớp 2

  Mình cũng mới tìm ra. Nên cũng đang chuyển dần sang. Công nhận được cái lưu thoải mái. Chứ mỗi lần bị mất dữ liệu. Lại phải ngồi mò mò tải lại mệt lắm.
   
 20. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Dữ liệu quan trọng như hồ sơ thì lưu tài khoản onedrive mặc định ấy, không bao giờ mất, hồ sơ thì nhẹ nhàng mà. Còn truyện tranh thì dù sao mất cũng có chỗ tải lại mà :D
  Xem ra mình phải lôi hết một chục cái mail ra đăng ký host mới này.
   
  k3ltfalcon thích bài này.
Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này