Ebook About Coporate Finance (Sixth Edition)

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi thuyentruongjak, 4/10/13.

 1. thuyentruongjak

  thuyentruongjak Lớp 2

  Author : Ross − Westerfield − Jaffe.
  Chương 1 : Tổng quan.
  Chương 2 :Giá trị và vốn ngân sách.(TT Tài chính, và giá trị hiện tại ròng NPV: Nguyên tắc đầu tiên của TC, một số thay đổi quy tắc đầu tư, chiến lược và phân tích trong việc sử dụng NPV ).
  Chương 3: Rủi ro.(Lý thuyết về thị trường vốn, Suất sinh lời và rủi ro : Vốn - tài sản - Mô hình định giá, Xem xét sự thay đổi của Rủi ro và Suất sinh lời : Lý thuyết kinh doanh chênh lệch giá, Rủi ro - Chi phí vốn và Vốn ngân sách).
  Chương 4 : Cấu trúc vốn và chính sách cổ tức (Quyết định về TC và hiệu quả của thị trường vốn, Tài chính dài hạn, Cấu trúc vốn - Basic& Giới hạn của việc vay nợ, Giá trị và vốn ngân sách đối với đòn bẩy công ty, Chính sách cổ tức).
  Chương 5 : Tài chính dài hạn (Phát hành chứng khoán ra công chúng, Nợ dài hạn, Thuê tài chính).
  Chương 6 :Quyền chọn, Giao sau(mình đọc qua thì thấy nói về các công cụ phái sinh) và Tài chính DN (Phạm vi và ứng dụng, Sự bảo đảm và tính chuyển đổi, Phái sinh và đề phòng rủi ro - Hedging Risk).
  Chương 7 : Kế hoạch tài chính và TC ngắn hạn (Mô hình tài chính công ty và Kế hoạch dài hạn, TC ngắn hạn và kế hoạch, quản lý tiền mặt và tín dụng).
  Chương 8: Các chủ đề đặc biệt (Mua lại và sáp nhập, Hiểm họa của tài chính, Tài chính quốc tế công ty)
  Vì là sách nước ngoài, trình độ English còn hạn chế, mình mong được các bạn có tâm huyết dịch (có thể chỉ là những chương trọng tâm) và chúng ta chia sẻ với nhau. Kiến thức không của riêng ai. Các sách chuyên sâu và sách liên quan đến các công cụ phân tích định lượng các vấn đề liên quan trong cuốn sách này mình sẽ úp lên sau. Nhân đây mình cũng mong chúng ta có thể liên kết với nhau để có thể làm giàu lên kiến thức của mỗi cá nhân cũng như cộng đồng.

  File : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn : vbinbin TVE
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/13
  hermerry thích bài này.
 2. huongduongbm

  huongduongbm Mầm non

  Mình xong download được. Bạn giúp mình xem lại link với. Cảm ơn bạn
   
  huylinharchitect thích bài này.

Chia sẻ trang này