Ebook " Những vụ án kỳ lạ gặp phải khi tư vấn tâm lý" của tác giả Phạm Nghi (thể loại: trinh thám, k

Thảo luận trong 'Sách các định dạng' bắt đầu bởi phamnghiebook, 29/8/15.

 1. phamnghiebook

  phamnghiebook Mầm non

  [​IMG]
  Những vụ án kỳ lạ gặp phải khi tư vấn tâm lý, là một cuốn sách hay đọc rất lôi cuốn, tuy nhiên truyện chỉ có trên website thôi, chứ chưa ra mấy định dạng epud, prc, pdf........cho các hệ máy khác, nên hôm này mình làm ebook này cho các bạn, rất mong nhận được sự đón nhận của các bạn. Đây là sách của tác giả Phạm Nghi là người Trung Quốc, sách này thì không được biết nhiều lắm thì phải, nhưng nói chung sách rất hay, hay hơn cả ma thổi đèn của thiên hạ bá xướng nữa, mặc dù nội dung sách không phải là trộm mộ, nhưng điểm chung của hai cuốn sách là lấy đề tài kinh dị, sau đây là chương 1 của sách đây, các bạn đọc để có cái nhìn sơ lược về sách.

  Chương 1

  Trên người

  Trong cuộc sống dài lại như ngắn của mỗi người, bao giờ cũng khó tránh khỏi việc nảy sinh thắc mắc với ba câu hỏi: Ta là ai? Ta từ đâu đến? Ta sẽ đi về đâu?


  Khi chúng ta ý thức được “bản thân tồn tại”, chúng ta phát hiện mình “đang sống”, mặc dù, sống có chút không minh bạch. Vì vậy, chúng ta nỗ lực tìm kiếm một lời giải thích “khiến chúng ta hài lòng” cho sự tồn tại của chính chúng ta. Chúng ta muốn biết khi sinh mạng chấm dứt, thì “ta” còn có ở lại chốn này hay không.


  Tôi là Lưu Hân Dương, giới tính nữ, thích con trai, năm nay hai mươi tám tuổi. Bởi vì mặt mũi bình thường, dáng người vạm vỡ, nên đến nay vẫn chưa có bạn trai. Tôi có bố mẹ hiền lành, chất phác lại cần cù. Sống trong tình yêu thương bảo bọc của họ, tôi bình yên trải qua những năm tháng tiểu học nghịch ngợm phá phách, học hành kém cỏi thời cấp hai, sống qua ngày tháng tùy hứng ba năm cấp ba. Tiếp theo, tôi lại tốt nghiệp một trường đại học hạng ba. Tôi chưa trải qua trăm đắng nghìn cay thì bố mẹ đã giúp đỡ tìm được một công việc – đó là làm thư ký của một trung tâm tư vấn tâm lý. Công việc chủ yếu giúp nhà tư vấn tâm lý ghi chép, sắp xếp hồ sơ tài liệu của những vị khách đến tư vấn, và tiếp điện thoại khách gọi đến.


  Nhắc đến tâm lý học, đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim như “Đọc tâm thần thám”[1], hay “Hành vi phạm tội”[2], và cũng cho rằng tâm lý học chính là nghiên cứu biến đổi tâm lý. Trên thực tế, tư vấn tâm lý thông thường cung cấp các dịch vụ chủ yếu nhắm vào quan hệ “Tình yêu, hôn nhân và gia đình”, vấn đề “Giáo dục trẻ em”, “Mối quan hệ giữa người với người”, “Định hướng nghề nghiệp”. Những vị khách đến trung tâm của chúng tôi xin giúp đỡ đại đa số đều là những người có tâm lý bình thường. Họ gặp khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, cho nên mới rơi vào đau khổ và lạc lối, muốn tìm được sự giúp đỡ của người khác.


  [1] Độc tâm thần thám: là bộ phim truyền hình 20 tập của Hồng Kông, phát hành năm 2010.


  [2] Tâm lý tội phạm (Criminal Minds): là bộ phim truyền hình của Mỹ, phát sóng từ năm 2005, kéo dài hơn 200 tập.


  Tôi đã làm thư ký tại trung tâm tư vấn tâm lý này được bốn năm. Hai năm đầu, tôi làm ở quầy tiếp tân, tiền lương mỗi tháng chỉ có 1200 nhân dân tệ. Trong năm thứ hai, tôi đã được đào tạo, cuối cùng vượt qua kỳ thi sát hạch và nhận chứng chỉ nghề nhà tư vấn tâm lý trung cấp. Cái này làm cho tôi có tư cách ở bên lắng nghe và ghi chép trong khi nhà tư vấn tâm lý làm tư vấn các trường hợp đặc biệt, rồi chỉnh lý nội dung trò chuyện của họ. Thành thật mà nói, sự thăng tiến thế này đối với tôi, tôi tự cảm thấy rất vui, tiền lương đã tăng lên 2200 tệ.

  Sách này có 3 định dạng: epub, pdf, mobi nhé, link download ở phía dưới.
  google drive: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/8/15
 2. jvlonter

  jvlonter Mầm non

  Bác ơi, link này yêu cầu quyền truy cập bác à @@
   
  Dễ Thương1 thích bài này.

Chia sẻ trang này