Văn học TQ khác [Ebook - Võng Du, Đô Thị] Tây Du Nhất Mộng - Trần Sấu (Full text EPUB PRC)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Ghost1982, 10/10/16.

 1. Ghost1982

  Ghost1982 Lớp 2

  [​IMG]
  TÂY DU NHẤT MỘNG
  Tác Giả: Trần Sấu

  Dịch & Biên: †Ares†
  Nguồn: 4vn.eu & bachngocsach
  Ebook: ko phải tui, tui chỉ convert thêm epub

  Giới thiệu:
  Đây là một bộ truyện thể loại Võng Du, tức là thể loại game online trong tương lai, khi đó người chơi sẽ có thể thông qua một loại thiết bị điện tử cực kỳ hiện đại để mang ý thức vào trong trò chơi, qua đó như tiến vào một thế giới thực tế ảo, tự mình cảm nhận chân thực hoàn cảnh bên trong trò chơi: có trời xanh, có mây trắng, có nước biếc, có gió thổi... tất cả đều không khác gì so với hiện thực, thậm chí có lẽ còn tươi đẹp hơn, bởi vì nó là ảo mộng.

  Nhân vật chính của truyện có nick game là Đại Nhiệt. Anh là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và đang trong thời gian chờ đợi kỳ thi Cao học tiếp theo tại trường. Tại thời điểm này, công ty Thánh Đại phát hành game online Tây Du Nhất Mộng. Đại Nhiệt lập tức mua thiết bị online rồi lập acc tiến vào với ý tưởng giải sầu, cũng phần nào đặt cược may mắn sẽ giúp mình tìm được một cô bạn gái như yêu cầu của cha mẹ. Vậy kết quả sẽ ra sao?

  Đôi lời người dịch:
  - Nhân vật chính có chút dê xồm, có chút bựa nhưng lại nhát gái, và với những tính cách "nhiều FA có" này thì đương nhiên là đang độc thân vui tính, thậm chí chưa từng có bạn gái.
  - Bối cảnh trong game là thế giới Tây Du Ký nên rất quen thuộc, với "team" thỉnh kinh gồm năm thầy trò, với chín tầng trời, Tây Thiên cực lạc, mười tám tầng Địa Ngục, đại Boss Thần - Tiên - Ma - Phật...
  - Mạch truyện nhẹ nhàng chậm rãi, có lẽ do được tác giả viết từ những năm 2008 nên khiến người đọc vừa đọc vừa cảm giác như bản thân được quay lại cái thời Võ Lâm Truyền Kỳ đang ở đỉnh cao tại Việt Nam, vui vẻ và tràn đầy cảm xúc.
  - BUG? Dĩ nhiên sẽ có, thậm chí còn không ít, nhưng không vì thế mà nói truyện không lôi cuốn. Còn lôi cuốn như thế nào thì mời các bạn tự mình theo dõi và cảm nhận vậy...

  Download
  PRC
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  EPUB
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nhiều truyện khác
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này