Hiện đại Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá - Quan Tựu

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi SieuBook, 31/1/15.

 1. SieuBook

  SieuBook Lớp 3

  [​IMG]

  Câu chuyện kể về cô Tạ Anh Tư bướng bỉnh, được mệnh danh là một tomboy – người có khả năng nịnh nọt cấp trên rất giỏi. Nhưng trong buổi sáng mùa đông ấy, khi cô vất vả đến được công ty thì cũng là ngày tổng biên tập mới đến nhậm chức.

  Sự nhầm lẫn của buổi gặp mặt đầu tiên giữa tổng biên Chu Minh và Anh Tư đã mở đầu cho một chuỗi diễn biến về những sự cố sau này. Không giống các nhân viên khác như bà cô Lưu Lan, cô gái đỏng đảnh Diệp Bội Bội, chủ hội tám Luợng Muội hay người đẹp Hàn Vân Tiếu luôn điệu đà chăm chút nhan sắc và cùng để ý đến tổng biên, thì Tạ Anh Tư lại có cá tính rất riêng biệt. Với cá tính ấy, nhiều lần cô đã vô tình “gây sự” để rồi “rước họa vào thân”, thế nhưng cô không thể ngờ, dần dần tổng biên Chu Minh đã yêu thầm cô. Tình yêu của họ được cho là “hận quá hóa yêu”. Họ tỏ tình với nhau trong một lần đi dã ngoại ở thị trấn cổ Đuờng Khê vào dịp cuối tuần. Từ đó giữa họ ươm mầm một tình yêu vụng trộm. Nhưng bỗng một ngày sự việc vỡ lở, cả tập đoàn Sun Bird đều không ngờ tới tình huống này, nó như một quả bom nguyên tử chờ dịp nổ tung. Tình yêu của họ đã bắt đầu như thế!…

  “Anh có biết thủy thủ Popeye không? Ồ đúng, làm sao mà anh biết được, tuổi thơ của anh còn phải lo bồi dưỡng cô bé Lọ Lem, rất bận.”

  … “Thủy thủ Popeye chỉ cần ăn rau chân vịt, oa, đẳng cấp chiến đấu tăng lên mười lần, không phải em nói khoác đâu nhé!” Nhưng thật sự, cô vẫn đang khoác lác, “Em chỉ cần liếm hai miếng ga tô bơ do mẹ làm, oa, thì em biến thành…”
  “Quái thú kem bơ.”

  “Anh… anh mới là quái thú. Anh đã từng thấy quái thú nào đáng yêu như thế này chưa?”

  “Ngồi cạnh anh không phải có một người hay sao? Hơn nữa anh đoán, em là thú mỏ vịt…”

  “Anh… anh muốn ăn đòn phải không?”

  ~~~~~~~

  Quan Tựu
  Quan Tựu là nữ tác giả trẻ của trang mạng Tấn Giang (Trung Quốc). Hiện cô là nghiên cứu sinh ngành Kinh tế học. Quan Tựu thích viết những câu chuyện hài hước và luôn phấn đấu mang đến niềm vui, tiếng cười cho độc giả.

  Ebook được tạo bởi SB Team
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

 2. phuongoanh

  phuongoanh Mầm non

  rất cảm ơn bạn. bạn có thể gửi file prc được không? file epud mình không tải được. cảm ơn bạn nhiều.

  @phuongoanh: Chú ý viết đúng chính tả nhé bạn.
   
  Last edited by a moderator: 21/3/15
 3. SieuBook

  SieuBook Lớp 3

  Các file đính kèm:

  fungi7, phamhong, chis and 6 others like this.
 4. winnie_moon

  winnie_moon Mầm non

  đọc văn án cảm thấy cặp đôi oan gia đây rồi, thank bạn đã chia sẻ ebook nhiều lắm <3 <3 <3
   

Chia sẻ trang này