Romance Every Breath - Nicholas Sparks ( azw3 word wise kindle )

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi hoangduyactpro, 28/11/18.

 1. hoangduyactpro

  hoangduyactpro Mầm non

  Every Breath - Nicholas Sparks


  Cuốn này mới ra của bác Nicholas Sparks

  [​IMG]

  Trong phong cách lãng mạn của The Notebook and Nights in Rodanthe, tác giả bán chạy nhất New York Times, Nicholas Sparks trở lại với một câu chuyện về một cuộc gặp gỡ cơ hội trở thành một biểu tượng cảm xúc cho hai cá nhân rất khác nhau - vượt qua nhiều thập kỷ, lục địa và sự buồn bã của số phận.

  Hope Anderson đang ở ngã tư đường. Ở tuổi 36, cô đã hẹn hò với bạn trai của mình, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, trong sáu năm. Không có kế hoạch đám cưới trong tầm mắt, và gần đây cha cô đã chẩn đoán ALS, cô quyết định sử dụng một tuần tại căn nhà của gia đình mình ở Sunset Beach, North Carolina, để sẵn sàng bán nhà và mull một số quyết định khó khăn về tương lai của cô.

  Tru Walls đã không bao giờ đến thăm Bắc Carolina, nhưng được triệu tập đến bãi biển Sunset bởi một lá thư từ một người đàn ông tự xưng là cha của mình. Một hướng dẫn về safari, sinh ra và lớn lên ở Zimbabwe, Tru Walls hy vọng sẽ làm sáng tỏ một số bí ẩn xung quanh cuộc sống ban đầu của mẹ anh và lấy lại ký ức đã mất khi cô qua đời. Khi hai người lạ băng qua đường, kết nối của họ là điện vì nó không thể dò được. . . nhưng trong những ngày nhập vai tiếp theo, cảm xúc của họ đối với nhau sẽ nhường chỗ cho những lựa chọn làm nhiệm vụ gia đình và hạnh phúc cá nhân với nhau theo những cách tàn phá.

  Chiếu sáng những nỗi hối tiếc đau lòng và khát vọng lâu dài của cuộc sống, Every Breath khám phá nhiều khía cạnh của tình yêu đặt lòng trung thành sâu sắc nhất của chúng ta — và đặt câu hỏi, Giấc mơ tồn tại bao lâu?

  Đang hóng chờ bản dịch tốt

  Copy vào kindle ko chỉnh sửa gì nhé


  Ngoài ra còn nhiều sách có word wise khác cho kindle, các bạn có thể tham gia thêm group kindle để được chia sẻ

  FB : Hội yêu đọc sách Kindle Việt Nam
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 28/11/18
 2. Julie Bùi

  Julie Bùi Mầm non

  Mình có converse lại cho kindle :D
   

  Các file đính kèm:

  thanhphonge and pthanhhoa like this.
 3. Nó là định dang gốc của kindle rồi bạn ko cần phải convert đâu
   
  vinhtruyen92 thích bài này.

Chia sẻ trang này