Fahasa : Hội sách Giá Đặc Biệt năm 2014

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi muatatnang, 15/7/14.

 1. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Được tổ chức liên tục từ năm 2000 đến nay, Hội sách Giá Đặc Biệt do Công ty FAHASA tổ chức thật sự đã trở thành "Ngày hội của những người yêu sách và sưu tập sách". Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm cũng như nhu cầu văn hóa đọc ngày càng phát triển của người dân Thành phố, đặc biệt là giới trẻ.

  Hội sách Giá đặc biệt 2014 – nơi hội tụ tất cả những ấn phẩm HOT nhất của các TÁC GIẢ TÊN TUỔI trong và ngoài nước. Hơn 300.000 bản sách quốc văn và ngoại văn được trưng bày và giảm giá đặc biệt. Trong đó có đầy đủ những tựa sách mới, "độc", hiếm thấy... cùng hàng chục ngàn sản phẩm văn hóa khác.
  FAHASA sẽ "dọn sẵn' "BÀN TIỆC VĂN HỌC TRẺ" linh đình nhất, hoành tráng nhất dành cho tất cả các Teen mê đọc sách với đầy đủ sách của các tác giả trẻ "đình đám" hiện nay như: Gào, Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, Jun Phạm, Nguyễn Ngọc Thạch, Hân Như...
  Hội sách Giá đặc biệt 2014 là dịp để tất cả mọi người đến thưởng thức hoặc tìm mua những ấn phẩm phù hợp với nhu cầu, làm phong phú thêm cho tủ sách gia đình mình.

  Hội Sách Giá đặc biệt 2014 được Công ty FAHASA tổ chức từ ngày 17.07 đến 27.07.2014.
  Tại Nhà trưng bày và Triển lãm TP.HCM – số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM, với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho quý khách hàng tham gia Hội sách như:
  • Giảm 10% - 15%: Sách Giáo khoa – tham khảo.
  • Giảm 10% - 17%: Sản phẩm Bình ổn Giá 2014.
  • Giảm 10% - 50%: Sách quốc văn, ngoại văn văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em...
  FAHASA giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được tại Hội Sách Giá đặc biệt 2013:

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Công ty FAHASA thân mời quý độc giả cùng tham gia Hội Sách Giá đặc biệt 2014!
   

Chia sẻ trang này