Lãng mạn Fall From Grace - Jill Barnett

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Truyện: FALL FROM GRACE
  Tác giả: Jill Barnett
  Chuyển ngữ: Chuis_M
  Nguồn: milktea2romance.wordpress.com
  Giới thiệu:

  Có lẽ chẳng còn ai xa lạ với cái tên Jill Barnett, tác giả của 13 tiểu thuyết và 6 truyện ngắn với văn phong trào lộng, đầy ắp tiếng cười và tình yêu thương, để lại cảm giác thư thái trong lòng người đọc. Truyện FALL FROM GRACE là một truyện ngắn được trích từ cuốn A SEASON IN THE HIGHLANDS, có bổi cảnh từ thời chiến tranh giữa các thị tộc ở Scotland thế kỷ 16:

  Cuộc chiến với thị tộc McNab để lại hậu quả nặng nề cho những người dân của tộc McNish. Grace, cô cháu gái của tộc trưởng, tự thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ bộ tộc có đủ lương thực để tồn tại qua mùa lễ thánh Michaelmas. Tình huống cấp bách đòi hỏi phải có những giải pháp cấp bách. Cô phải làm gì khi một tên McNab đê tiện rơi vào tay cô đây? Nhất định phải là ý Chúa đã để cho tên McNab này cưỡi ngựa đi qua đúng lúc cô bị té từ trên cây xuống. Không còn gì phải bàn cãi, đã đến lúc thế hệ trẻ của tộc McNish giành lại những thứ vốn dĩ là của họ. Còn cách nào nhanh gọn và hiệu quả hơn bắt cóc đòi tiền chuộc?

  Tình hình đất nước hỗn loạn, Colin Campbell, Bá tước Argyll, Lãnh Chúa các Quần Đảo đang trên đường đến phân xử tranh chấp giữa hai thị tộc McNab và McNish thì bị đập vào đầu bất tỉnh. Khi mở mắt, anh phát hiện mình bị bắt làm con tin của một nhóm cướp đường kém cỏi chưa từng thấy với một cô nàng cầm đầu chằn tinh, một cậu bé bắn nỏ mà còn không biết cách lắp tên và một cô gái thổi kèn cổ động nhưng lại bị điếc. Hiếu kỳ, Colin chấp nhận thân phận một tên McNab để theo chân toán cướp đường quái chiêu mà không ngờ cô chằn tinh đã bắt cóc anh cũng là người sẽ đánh cắp trái tim anh.

  Truyện chỉ gồm 10 chương và 1 đoạn kết nhỏ sẽ đem lại cho mọi người những giờ phút vui vẻ và những tràng cười sảng khoái.

  Download: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post
  Chuis_M
  Nguồn TVE

   

  Các file đính kèm:

  Chú Mụp, cinema, linly and 38 others like this.
 2. hanako789

  hanako789 Mầm non

  Chỉ đọc giới thiệu không thôi đã thấy... hấp dẫn rồi, cám ơn bạn nhiều nhé.
   
 3. ash_nguyen

  ash_nguyen Mầm non

  Mình là fan của truyện Tây.Cũng từng cày ngôn tình nhưng giờ gần như đọc hết nổi rồi, cám ơn các bạn nhiều lắm nhé
   
 4. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

  amorphous, tuyaile, meocontb and 3 others like this.
 5. GIGI lady

  GIGI lady Mầm non

  Cảm ơn bạn rất nhiều <3 <3<3
   
 6. nguyenhien3649117

  nguyenhien3649117 Mầm non

  Đọc giới thiệu thấy hấp dẫn quá.Cảm ơn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này