Hoàn thành NC-17 Fate/Zero - Urobuchi Gen

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm tiếng Anh' bắt đầu bởi Nhất Súng Xuyên Mây, 27/12/17.

 1. Lời đầu tiên: Vì quả thực là lần đầu tiên đăng bài, vậy nên nếu nội dung có phần nào chưa phù hợp, tôi xin được nhờ các bạn quản trị giúp đỡ.

  Fate/Zero - Câu chuyện chưa kể về cuộc
  chiến Chén thánh lần thứ 4

  Tác giả: Urobuchi, Gen; Natsu, Kinoko
  ***
  Fate/Zero là một light novel được sáng tác bởi Gen Urobuchi, với sự hướng dẫn thông tin của Nasu Kinoko (cha đẻ của Fate/Stay Night) và nhân vật được tạo hình bởi Takashi Takeuchi. Bộ tiểu thuyết gồm bốn tập được xuất bản bởi Nitroplus, qua sự cho phép về bản quyền của công ty Type-Moon.
  Nội dung bộ tiểu thuyết nói về sự kiện của Cuộc chiến Chén thánh lần 4, xảy ra 10 năm trước Cuộc chiến Chén thánh lần 5 của Fate/stay night.


  Tôi, đã biết đến Fate từ nhiều năm về trước, đến với Zero trước hết qua truyện chữ, sau là phiên bản hoạt hoạ, đã quyết định rằng chúng là hai bộ phận không thể tách rời của mạch truyện chung. Vậy nên, xin được gửi đến các bạn, Fate/Zero đã hiện diện trong đôi mắt tôi.

  I'm thankful, to Baka-Tsuki translators, who guilded me to this story. I'm sorry, to UTW, for decided to steal your hard work but in the end could not steal it all. And most of all, I'm sorry, original author, for I could not use the origin of you.
  Xin được cảm ơn nhóm dịch Nhật-Anh, vì đã để tôi có thể tiếp xúc với tác phẩm này. Tới UTW, xin được thứ lỗi, khi đã lấy đi thành quả của các bạn nhưng không thể sử dụng nó cho trọn vẹn. Và hơn hết, xin được thứ lỗi, tác giả, vì tôi đã không thể bắt đầu từ nguyên tác.

  Truyện, file PDF
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Phụ đề, file AegisSub
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Lời cuối cùng: Gửi tới những ai có ý định xem cho đến hết: "Xin cứ từ từ."
   
  fyafog, vthuy and chanhvan1987 like this.

Chia sẻ trang này