Lãng mạn Fires of Winter [Haardrad Viking Family #1] - Johanna Lindsey

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Sau một thời gian edit lại, hôm nay tớ muốn gửi đến mọi người trong TVE bản ebook của Fires of winter.Quyển đầu tiên trong series về nhà Viking của Johanna Lindsey.
  Đây là tác phẩm đầu tiên của tớ nên có chỗ nào chưa được hay thì mong các bạn bỏ qua cho.Và cũng mong các bạn góp ý để tác phẩm sau của tớ sẽ tốt hơn!

  Tớ cũng xin chân thành cảm ơn đến bạn Wallace0708, kogetsu , phuongxu989 và bạn nghichlycuocdoi đã giúp tớ hoàn thành tác phẩm này!

  Have fun!

  Người post tranngocbich224
  Nguồn TVE

  [​IMG]

  Fires of Winter (Haardrad Viking Family #1)
  (1980)
  Johanna Lindsey
  Fires of Winter là một cuốn tiểu thuyết của Johanna Lindsey xuất bản lần đầu vào tháng Chín năm 1980 bởi Avon Books . Đây là cuốn sách đầu tiên trong gia đình Haardrad Saga Dòng .

  Cốt truyện: Quân xâm lược Viking đến từ khắp nơi trên một vùng biển băng giá, lấy phụ nữ Brenna như bị giam cầm của họ. Nhưng bất khuất Celtic vẻ đẹp thề rằng không man rợ bao giờ sẽ được cô chủ, thậm chí không đẹp trai và mạnh bạo Garrick Haardrad.

  Là con trai của một thủ lĩnh Viking tàn nhẫn, Garrick quen với việc theo cách của mình, như ông tuyên bố tinh tế của mình "giải thưởng" với một từ bỏ nguyên thủy mà lại Brenna thở. Tuy nhiên, nó là linh hồn nhẹ nhàng Garrick rằng undo quyết tâm của phụ nữ. Cho ngay cả khi cô âm mưu trả thù cô tuyên bố sẽ, Brenna không thể bỏ qua sự kỳ diệu của mình những nụ hôn hay dập tắt ngọn lửa của một niềm đam mê mới sáng mà blazes như Starfire qua đêm Bắc Âu lạnh.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 8/10/15
  thanhphonge, cinema, vinaguy and 21 others like this.

Chia sẻ trang này