Lãng mạn Flowers from the Storm - Laura Kinsale

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]
  FLOWERS FROM THE STORM
  Laura Kinsale
  Người dịch: catdragon (9 chương đầu), tieudang (phần còn lại)
  Nguồn: tieudang.us/vietlangdu


  Amazon.com Review

  Bạn muốn thay đổi suy nghĩ của người nào đó nói rằng tiểu thuyết lãng mạn chỉ là loại sách thiếu tính thực tế? Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. “Flowers from the Storm” - Những bông hoa trong bão là một trong những cuốn sách hay nhất của thể loại này. Christian Langland, công tước Jerveaux là một nhân vật nam chính điển hình. Một nhà toán học tài năng đồng thời là một kẻ phóng đãng tột bậc, Christian là người đàn ông của những mâu thuẫn. Khi một chấn động não khiến chàng vĩnh viễn mất khả năng nói chuyện, gia đình chàng tin rằng chàng bị điên và bỏ rơi chàng ở viện điều dưỡng. May mắn thay, Maddy, một tín đồ phái giáo hữu ngay thẳng và là một nhà cải cách đầy nhiệt huyết, nhận ra rằng Christian hoàn toàn tỉnh táo--- chỉ là chàng không thể nói được mà thôi! Maddy có thể không phải là một kiểu mẫu nữ chính mà bạn thường bắt gặp, nhưng nàng có chiều sâu và cá tính, và là một trong số ít người mà bạn có thể tin rằng có đủ kiên nhẫn và thấu hiểu, đến mức chấp nhận và sống cùng những cơn giận dữ và nỗi thất vọng cùng cực của Christian. Đây là cuốn sách định nghĩa rõ nét nhất cho cụm từ “người trông nom kẻ điên.”

  Product Description

  Công tước Jervaulx, thông minh và--- nguy hiểm.

  Được nhận xét là kẻ chơi bời phóng đãng, liều lĩnh và ngông cuồng, chàng rõ ràng là người được đề cập đến trong những cột báo chuyên đưa tin về các vụ tai tiếng, “D of J” (Duke of Jervaulx ). Nhưng đôi khi chính kẻ trác táng lăng nhăng đó cũng là loại bùa mê có sức hấp dẫn khó lòng cưỡng lại, và thậm chí những cử chỉ ân cần bất chợt nhất của chàng cũng khiến Maddy Timms cứng cỏi bị mê hoặc.

  Rồi một ngày định mệnh, nàng nhận được tin tức gây sửng sốt --- công tước đã mất tích.

  Và Maddy biết số phận đã định nàng chính là người phải giúp đỡ chàng, và cơ hội duy nhất của nàng là khám phá ra người đàn ông đích thực ẩn sau bề ngoài trụy lạc đó.

  Nhưng nàng chưa từng dám mơ tưởng rằng những sự chăm sóc dịu dàng, tận tâm của nàng sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời chàng và của chính bản thân nàng nữa – nối kết họ lại với nhau trong nỗi khát khao, ham muốn… và cả tình yêu.

  Download: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
 2. June

  June Lớp 4

  Bạn nào có dạng epub gửi lên giùm mình đc k mình dùng điện thoại không mở được nén. Cảm ơn nhiều
   
 3. jess

  jess Lớp 1

  cám ơn bạn nhiều nhé.
   
 4. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi bạn định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

 5. June

  June Lớp 4

  Cảm ơn bạn nhiều nhé nhưng mà hình như nhầm file sao bạn?
   
 6. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Bạn @Sophia nhầm chắc rồi, gửi lên là truyện Lửa và Hoa, cuốn "Những bông hoa trong bão" này được Nhã Nam xuất bản với tên "Hoa thạch thảo trong cơn bão"
   
 7. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  @June & @teacher.anh : sorry 2 bạn, mình post nhầm thật. Mình gửi lại bản truyện xuất bản và bản dịch luôn nha
   

  Các file đính kèm:

 8. June

  June Lớp 4

Chia sẻ trang này