Giới thiệu sách Forced Out - Stephen Frey

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi teacher.anh, 30/6/15.

Moderators: CreativeIdiot
 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  10858417_10202143845356927_3830143623941131588_n.jpg

  Ba người đàn ông.
  Ba bí mật.
  Một cơ hội chuộc lỗi.


  Ở Sarasota, Florida: Bị buộc phải nghỉ hưu, từ bỏ công việc yêu thích của mình đang làm ở Yankees New York, Jack Barrett chuyển tới sống ở một thị trấn nhỏ tại bang Florida; khi ông cùng con gái tới xem một lễ hội dành cho trẻ vị thành niên, Jack chú ý đến một cầu thủ có tên là Mikey Clemant, một thanh niên có kỹ năng tuyệt vời và tự nhiên khi ở trên sân bóng chày song lại bị bỏ quên bởi thái độ xấu và thói quen đơn độc của cậu.

  Nhìn vào Clemant, Jack nhớ lại thời mới lớn của mình. Ông muốn giúp Jack nhưng chàng trai trẻ ấy có một bí mật, liệu nó có ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch của Jack? Và việc giúp Jack có đặt ông cùng gia đình vào tình trạng nguy hiểm?

  Ở Queens, New York: Johnny Bondano là một tay súng thiện xạ, anh làm việc cho gia đình Lucchesi - một tổ chức băng đảng mafia. Tàn nhẫn và máu lạnh nhưng anh cũng có những quy tắc đạo đức nghiêm ngặt, Johnny được yêu cầu tìm và giết một người đàn ông, người đã cướp đi cuộc sống của cháu trai ông trùm. Anh nghi ngờ gia đình ông trùm đã không nói toàn bộ sự thực, nhưng đặt ra câu hỏi nghi ngờ với người đặt hàng mình chẳng khác nào là tự sát.

  Số phận của ba người đàn ông tưởng chừng như không có chút quan hệ nào với nhau nhưng hóa ra không phải thế, khi họ gặp nhau, lòng trung thành, ước mơ làm điều thiện và sức ép của thế lực mafia buộc họ phải lựa chọn.

  Forced Out là một truyện bạn khó có thể buông xuống ngừng nghỉ khi đọc nó, truyện có nhịp độ nhanh và mang lại cảm giác mạnh.
   
  vu thu giang thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này