Tâm lý XH Gai hướng dương - Nozomi Katsura

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 17/6/20.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  19741812.jpg
  GAI HƯỚNG DƯƠNG
  Tác giả: Nozomi Katsura
  Người dịch: Hoàng Ngọc Lam Hương
  Phát hành: Đinh Tị
  Nhà xuất bản Văn Học - 04/2018
  —*—
  Giới thiệu
  Là một câu chuyện giản dị mà giàu tính nhân văn về cuộc đời hai người phụ nữ: Kotani Natsuko và Ishida Tetsuko.
  Kotani Natsuko có một sở thích, đó là xoay đám đàn ông trong bàn tay nhỏ của mình. Mặc dù cô ta không có ngoại hình đẹp, chẳng giàu có, thậm chí còn không có một công việc ổn định, thế nhưng bằng cách nào đó, đàn ông luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh cô ta và tình nguyện mở ví rút tiền cho cô ta.
  Và mỗi khi gặp rắc rối, Natsuko lại nhờ một người họ hàng xa giúp đỡ. Đó là luật sư Ishida Tetsuko. Lần đầu tiên là khi Tetsuko hai mươi tư tuổi và bắt đầu làm luật sư, sau đó, với tần suất năm, bảy năm một lần, mối quan hệ khách hàng – luật sư giữa hai người kéo dài suốt gần năm thập kỷ.
  Rốt cuộc thì Kotani Natsuko là loại phụ nữ như thế nào? Trong đầu người đàn bà được đàn ông nhận xét là “xinh đẹp rực rỡ như mặt trời mùa hè” nhưng lại bị phụ nữ đánh giá là “lẳng lơ, tham lam” ấy chứa đựng những suy nghĩ gì? Đây là những thắc mắc mà không chỉ luật sư Tetsuko, ngay chính người đọc tiểu thuyết cũng sẽ đặt ra một cách rất tự nhiên. Rồi từng chút, từng chút một, hình tượng một Kotani Natsuko mạnh mẽ, đầy sức hút nhưng cũng không kém phần ranh mãnh, ích kỷ sẽ hiện ra chân thực và sống động trước mắt người đọc.
  —★—
  Ebook: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Phuc Ng, Cub, Browneyes and 59 others like this.
 2. Truyện rất hay,chân thực,nhưng sống động.1 người chỉ vì tiền nhưng lại biết cách làm cho người khác nhận ra niềm vui,sở thích của bản thân
  Không ly kỳ nhưng nếu đọc kỹ ta sẽ nhận ra những bài học tuyệt vời.
  Cám ơn người đã tải sách
   
 3. moneysfan

  moneysfan Lớp 1

  cám ơn vì đã chia sẻ ạ
   
 4. Thanhtuong883

  Thanhtuong883 Mầm non

  cam on ban nhieu
   
: vctvegroup

Chia sẻ trang này