German Grammar 4th Edition (pdf)

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi Song Ngư, 5/10/13.

Moderators: hcmangel
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  *xin mod move hộ sang section ' tủ sách nước ngoài' , mình post nhầm section.Xin lỗi và cám ơn mod.

  Schaum's Outline of German Grammar, 4ed (Schaum's Outline Series)
  [​IMG]

  Elke Gschossmann-Hendershot ,Lois Feuerle

  Cuốn này tự học tiếng Đức rất là ổn mọi người ạ, hướng dẫn kĩ càng về grammar và nhiều thông tinh khác. Ghi chú là Anh - Đức nhé, không phải Việt -Đức đâu

  Download : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Mình còn 3 cuốn sau (bằng tiếng Anh hết không phải tiếng Việt,dạng pdf) : Wie geht's (đại loại cũng dạy tự học tiếng Đức thôi , mình download thôi,đợi xong semester này đã mới học tiếp )
  German-English Ditionary Từ điển Anh - Đức , ngoài ra ở Appendix có thêm những mục khá hay như tên các nước, pronouns,cách ghi nhiệt độ, giờ giấc ngày tháng.
  German for Dummies : thấy đề tựa chắc không cần nói nhiều.bạn nào chưa học 1 chữ tiếng Đức nào thì nên đọc cuốn này trước cho quen với các kiểu kí tự,cách viết của Đức trước rồi hãy xâm nhập các bạn Grammar sau . Tớ tự học tới Dative , Akusative , điên cái đầu lên được.
  Khi nào có thời gian mình sẽ share sau, mình cũng sẽ update thêm nhiều ebook tiếng Đức bổ ích khác (bằng tiếng Anh !! mình kiếm mãi k thấy ebook tiếng Việt [​IMG] mà mình bắt đầu học tiếng Đức bằng tiếng Anh nên cũng quen với các từ vựng của nó rồi...)

  Ngoài ra rất mong được trao đổi với các bạn yêu thích tiếng Đức qua email : titaniktcx@yahoo.com (p/s : mình không còn chat ở yahoo messenger nữa) . Mình hiện du học ở Mỹ,đang tự học tiếng Đức qua các ebook tiếng Anh thế này và các site trên mạng.
   
  Last edited by a moderator: 21/5/15
  htsondk251 and cungcung like this.
Moderators: hcmangel

Chia sẻ trang này