Văn học TQ khác Giấc mộng sói vương - Thẩm Thạch Khê

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Cải, 29/5/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  Tác giả: Thẩm Thạch Khê
  Dịch giả: Vân Anh
  Số trang: 320
  Kích thước: 14.5 x 20.5
  Ngày xuất bản: 21-09-2012
  Giá: 63.000 VNĐ
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Công ty phát hành: Thái Hà
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  Nguồn sách: Tiểu Phương Phương
  Chụp pic: Keyla Chan

  Type
  Koibito Yo: 1
  Nguyen Bich Han: 2
  Bỉ Ngạn: 3
  Zumi Nguyen: 4
  Nabi Nguyễn: 5
  Cẩm Ninh Trầm: 6 (hết)

  Beta: Nắng Tắt Gió Ngưng

  Làm ebook: Dâu Lê

  Giới thiệu

  Giấc mộng sói vương - Một hiện tượng xuất bản khác tại Trung Quốc sau tác phẩm “Chó ngao độ hồn”, với hơn 20 lần được tái bản và hơn 1 triệu bản được phát hành.

  Giấc mộng sói vương kể về cuộc đời đầy sóng gió và ước mơ nuôi dưỡng một trong những đứa con của mình trở thành Sói Vương của Tử Lam – một con sói cái giàu tình cảm mà vô cùng dũng mãnh, can đảm. Để hoàn thành tâm nguyện của Hắc Tang – người chồng đã quá cố của Tử Lam, đồng thời là một con sói xuất sắc hiếm có trong bầy sói ở núi tuyết Streca, trên thảo nguyên Ga Marr bao la rộng lớn, Tử Lam đã một mình vượt qua bao hiểm nguy, nghịch cảnh từ kẻ thù cho đến đồng loại để sinh ra đàn con, nuôi dưỡng chúng trưởng thành, rèn giũa cốt cách của một sói vương lần lượt cho Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao.

  Nhưng cuộc đời như muốn thử thách lòng kiên trì của Tử Lam mà lần lượt Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao đều gặp nạn và chết thảm thương khi chỉ còn cách ngôi vị Sói Vương vài bước chân. Nhưng dù chỉ còn một tia hy vọng cuối cùng, Tử Lam cũng không từ bỏ giấc mộng của mình và Hắc Tang. Dù có chết, Tử Lam cũng nhất quyết phải bảo vệ được những đứa con của Mi Mi – đứa con cuối cùng còn lại của Tử Lam và hi vọng một trong số bọn chúng sẽ trở thành Sói Vương.
  Một câu chuyện rúng động chưa từng có!
  Một câu chuyện về người mẹ dũng cảm nhất trong lịch sử!
  Một câu chuyện sẽ đưa bạn đến thế giới của những loài động vật hoang dã, nơi quy luật sinh tồn được đặt lên trên mọi nguyên tắc khác!

  Một câu chuyện KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC!

  Giấc mộng sói vương kể về cuộc đời đầy sóng gió và ước mơ nuôi dưỡng một trong những đứa con của mình trở thành Sói Vương của Tử Lam.

  Một con sói cái giàu tình cảm mà vô cùng dũng mãnh, can đảm. Cuốn sách thể hiện tình Mẫu tử thiêng liêng của một người Mẹ dành cho những đứa con sắp chào đời của mình.
  Trong lúc mang thai cơ thể Tử Lam rất yếu vì thế không thể đi săn mồi một cách bình thường mà phải khéo léo đối mặt với những tình huống nguy hiểm cùng các loài động vật hung dữ khác trên thảo nguyên, chọn thời điểm thích hợp săn mồi để nuôi dưỡng thai nhi của mình khỏe mạnh và khi sinh ra có một cơ thể cường tráng.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này