Tự nhiên Giai điệu dây và bản giao hưởng vũ trụ - Brian Greene

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi teacher.anh, 21/5/15.

Moderators: Utron
 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Mình có bản prc nhưng là bản tự làm từ lâu lắm rồi. Bạn đọc nếu thấy có sót lỗi thì note lại báo mình biết để làm lại cho có bản đẹp. Sách đây nha bạn.

  [​IMG]

  Giai Điệu Dây Và Bản Giao Hưởng Của Vũ Trụ
  (Tủ sách Khoa học Khám phá)

  Tác giả: Brian Greene
  Người dịch: Phạm Văn Thiều
  Nhà xuất bản: NXB Trẻ
  Trọng lượng: 700
  Kích thước: 14 x 20 cm
  Số trang: 609
  Ngày xuất bản: 01-2011
  Thông qua những cuộc nói chuyện với công chúng về lý thuyết dây trong mấy năm qua, tác giả đã đã nhận thấy rằng thực sự có một nhu cầu muốn tìm hiểu những nghiên cứu đang tiến hành về các định luật cơ bản, về những đòi hỏi phải cấu trúc lại một cách căn bản quan niệm của chúng ta về vũ trụ của những định luật đó, cùng với những thách thức đang ở phía trước trên con đường tìm kiếm một lý thuyết tối hậu. Và thông qua việc giải thích các thành tựu lớn của vật lý, bắt đầu từ Einstein và Heisenberg cùng với những mô tả về sự phát triển vô cùng rực rỡ của các phát minh của họ qua những đột phá của thời đại chúng ta, cuốn sách sẽ làm giàu có thêm vừa thoả mãn được nhu cầu đó.

  Đối với các sinh viên và giáo viên khoa học, các bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này một sự cô đúc những kiến thức cơ bản của vật lý hiện đại,như thuyết tương đối hẹp, thuyết tương đối rộng và cơ học lượng tử... đồng thời chia sẻ sự nhiệt thành có sức lôi cuốn lớn lao của các nhà nghiên cứu đang tiến tới gần tới một lý thuyết thống nhất đã được tìm kiếm từ lâu.

   

  Các file đính kèm:

 2. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Thêm 1 bản mobi.
  Nguồn: Nguyễn Kim Vỹ - vnthuquan
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Utron

Chia sẻ trang này