Quản trị Giải độc những ngộ nhận trong quản trị - David A. J. Axson

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Heoconmtv, 2/11/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Giải độc những ngộ nhận trong quản trị - David A. J. Axson.gif
  Giải độc những ngộ nhận trong quản trị
  Tác giả: David A. J. Axson
  Dịch giả: Nguyễn Phương Linh & Trần Văn Khánh
  Nhà xuất bản Tri thức
  Công ty phát hành: Phương Nam Book
  Ngày xuất bản: 04-2011
  Số trang: 200
  Giá bìa: 110.000đ
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc


  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé.


  Trong khi toàn thế giới đang vật vã để thoát khỏi suy thoái kinh tế, chúng ta hãy tĩnh táo xem xét lại cặn kẽ những phương thức và quy trình đang thống lĩnh thế giới kinh doanh, những phương thức đã từng được mong chờ sẽ mang lại cách mạng trong hoạt động kinh doanh và thúc đẩy lợi nhuận, những thực tế cho đến nay là đầy thiếu sót.

  Bằng một giọng văn hài hước, Giải độc những ngộ nhận trong quản trị của David A. J. Axson đã:

  • Tiết lộ và vạch trần những ảo tưởng trong lối quản trị truyền thống

  • Phơi bày những ngộ nhận trong tư duy quản lý

  • Gỡ rối mớ bòng bong ngộ nhận này bằng những chương sách sống động và đề xuất tư duy mới để làm kinh doanh sao cho phù hợp với bối cảnh thế giới ngày nay đầy biến động và bất khả dự báo.
  Giải độc những ngộ nhận trong quản trị là cuốn sách dành cho chính bạn nếu bạn nằm trong số những người cảm thấy các nguyên lý truyền thống trong việc hoạch định, dự báo, lập ngân sách, báo cáo, hoạch toán và quản lý rủi ro hiện nay đã trở nên lỗi thời; và nếu bạn muốn tìm thấy một phong cách tư duy thích ứng hơn để lèo lái con thuyền kinh doanh hiện nay. Giải độc những ngộ nhận trong quản trị sẽ giúp bạn gia nhập vào hàng ngũ của những nhà quản trị thế hệ uyên bác, biết hoài nghi, cân nhắc và quả cảm.

  Về tác giả David A. J. Axson

  David A. J. Axson, tác giả cuốn Những phương thức hữu hiệu nhất trong hoạch định và quản trị, là chủ tịch của Sonax Group, một công ty tư vấn kinh doanh. Ông là cựu chủ tịch hoạch định doanh nghiệp của ngân hàng Bank of America và là người đồng sáng lập The Hackett Group, đồng thời cũng là một diễn giả có tiếng, một tác giả được yêu thích về chiến lược kinh doanh và quản trị. Với tầm nhìn tiên phong, David A. J. Axson được đánh giá là nhà lãnh đạo về tư tưởng trong nghành.
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này