Kỹ năng kinh doanh Giải Pháp Đột Phá - Jay Abraham

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Sophia, 4/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  giai phap dot pha-1.jpg
  Giải Pháp Đột Phá
  Tác giả: Jay Abraham
  Công ty phát hành TGM Corporation
  Nhà xuất bản Phụ Nữ
  Ngày xuất bản 01-2012
  Nguồn: Ebookvie
  ----*----
  Giới thiệu:
  (9 Cách Đưa Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Thoát Khỏi Cảnh Trì Trệ Và Tăng Trưởng Như Vũ Bão Trong Thời Điểm Kinh Tế Khó Khăn)
  Tôi yêu khủng hoảng kinh tế.
  Khách hàng của tôi cũng vậy.
  Và sau khi đọc xong quyển sách này, bạn cũng sẽ giống như tôi.
  Với những tổn thất mà nó gây ra, khủng hoảng kinh tế – như đợt gần nhất chúng ta trải qua – giúp chúng ta phát hiện vô số cơ hội tăng trưởng, còn nhiều hơn so với thời kỳ thịnh vượng. Và đó là lý do tại sao tôi thích khủng hoảng kinh tế.
  Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bạn có thể vượt qua đối thủ, làm chủ sân chơi, đánh bại đối phương – bạn chọn cách nói nào cũng được. Điểm chính là bạn có thể chiến thắng dễ dàng – nếu bạn tìm ra lợi thế trong thời buổi khó khăn. Các đối thủ khác đều bỏ cuộc, và trước mặt bạn là đích đến. Trong khi người khác ngoái nhìn lại phía sau, bạn luôn nhìn về phía trước. Họ sợ hãi, còn bạn kiếm được cả gia tài. Đúng vậy, bạn nhìn thấy những cơ hội và thị trường bị bỏ quên, các mối giao thương và ý tưởng mà giữa thời thịnh vượng không ai nghĩ tới, và chắc chắn giữa lúc tài chính khó khăn như thế này, thì họ lại càng không.
  Giải Pháp Đột Phá - cuốn sách kinh doanh chứa đựng một lời cam kết đặc biệt. Lúc suôn sẻ, ai cũng có thể chỉ cho bạn phương pháp thành công. Nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thành công hơn bao giờ hết – khi tình hình tài chính quốc gia và thế giới thật ảm đạm.
  Khi tôi đang hoàn thiện quyển sách này, thị trường chứng khoán sụt giảm chưa từng thấy. Chỉ trong vòng một ngày, thị trường rớt hơn 700 điểm. Nhưng cũng trong cùng ngày đó, 100 cổ phiếu lên giá. Tại sao ngay lúc tin tức tồi tệ nhất, một số công ty lại có một năm kinh doanh thành công chưa từng có?
  (trích từ sách Giải Pháp Đột Phá )
  Kinh tế khó khăn thường là nỗi ám ảnh của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bạn có cùng chung nỗi lo lắng này không? Bạn có đang gặp một hay nhiều vấn đề sau đây không?
  • Thua kém đối thủ
  • Không đủ doanh thu
  • Doanh thu không ổn định
  • Thiếu chiến lược
  • Chi phí lấn át lợi nhuận
  • Làm mãi những việc không hiệu quả
  • Bị thị trường đào thải
  • Không biết cách tiếp thị sản phẩm
  • Không đủ nguồn lực
  Cho dù bạn muốn hay không, rơi vào hoàn cảnh bế tắc là điều hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ gặp phải trong quá trình gây dựng sự nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm kinh tếtuột dốc. Vậy mà, bạn biết không, nếu bạn làm theo những phương pháp trong quyển sách Giải Pháp Đột Phá, kinh tế khó khăn lại là một CƠ HỘI TUYỆT VỜI để thúc đẩy công ty bạn phát triển hơn gấp nhiều lần.
  ----+---
  PDF:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  EPUB:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Last edited by a moderator: 2/11/17
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này