Giới thiệu sách Gián Điệp Mạng - Clifford Stoll

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 19/4/19.

Moderators: CreativeIdiot
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  GIÁN ĐIỆP MẠNG:
  CUỘC RƯỢT ĐUỔI NGOẠN MỤC TRONG MÊ LỘ MÁY TÍNH

  Tác giả: Clifford Stoll
  Thể loại: Tiểu thuyết
  Nhà xuất bản: NXB Công Thương
  Năm xuất bản: 01-2018
  Tiki: 148.850đ
  Fahasa: 168.000đ
  Giới thiệu:
  Cuốn sách là câu chuyện người thực việc thực (tác giả cũng là nhân vật chính) kể về cuộc săn đuổi hacker bất đắc dĩ của một nhà khoa học chuyển tay ngang trở thành nhà quản lý hệ thống mạng máy tính ở Phòng Thí nghiệm Lawrence Berkeley, California, Mỹ.

  Từ một mức chênh lệch 75 xu trong hệ thống kế toán của phòng thí nghiệm, Cliff Stoll nghi ngờ có người đang sử dụng trái phép hệ thống của mình. Với quyết tâm tìm cho ra sự thật, Stoll bắt tay vào chuyến phiêu lưu một mình cùng gã hacker bí ẩn. Với những công cụ theo dõi thô sơ tự chế do không nhận được sự hỗ trợ của bất cứ ai – dẫu đã năm lần bảy lượt gõ cửa FBI, CIA và vô số các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll đã rong ruổi theo gã hacker qua những mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật, và Đức. Cuối cùng, cũng bằng một chiến lược tự chế, anh đã bắt được một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine, và những âm mưu tình báo.
  [​IMG]
  Câu chuyện ly kỳ đến phút chót này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình truyền hình sau này ở Mỹ, và Stoll còn được nhận bằng khen của CIA, đồng thời trở thành một chuyên gia – có phần bất đắc dĩ – được nhiều người tìm kiếm để xin tư vấn về an ninh mạng.
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 9/7/20
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này