VHNN Khác Gián Điệp Mạng - Clifford Stoll

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 8/7/20.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  GIÁN ĐIỆP MẠNG:
  CUỘC RƯỢT ĐUỔI NGOẠN MỤC TRONG MÊ LỘ MÁY TÍNH

  Nguyên tác: The Cuckoo’s Egg
  Tác giả: Clifford Stoll
  Dịch giả: Lê Vũ Kỳ Nam
  Thể loại: Tiểu thuyết
  Phát hành: Apha Books
  Nhà xuất bản: Công Thương
  Đóng ebook: nguyenthanh-cuibap
  Nguồn text: Waka
  ***
  [​IMG]
  Cuốn sách là câu chuyện người thực việc thực (tác giả cũng là nhân vật chính) kể về cuộc săn đuổi hacker bất đắc dĩ của một nhà khoa học chuyển tay ngang trở thành nhà quản lý hệ thống mạng máy tính ở Phòng Thí nghiệm Lawrence Berkeley, California, Mỹ.
  Từ một mức chênh lệch 75 xu trong hệ thống kế toán của phòng thí nghiệm, Cliff Stoll nghi ngờ có người đang sử dụng trái phép hệ thống của mình. Với quyết tâm tìm cho ra sự thật, Stoll bắt tay vào chuyến phiêu lưu một mình cùng gã hacker bí ẩn. Với những công cụ theo dõi thô sơ tự chế do không nhận được sự hỗ trợ của bất cứ ai – dẫu đã năm lần bảy lượt gõ cửa FBI, CIA và vô số các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll đã rong ruổi theo gã hacker qua những mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật, và Đức. Cuối cùng, cũng bằng một chiến lược tự chế, anh đã bắt được một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine, và những âm mưu tình báo.
  Câu chuyện ly kỳ đến phút chót này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình truyền hình sau này ở Mỹ, và Stoll còn được nhận bằng khen của CIA, đồng thời trở thành một chuyên gia – có phần bất đắc dĩ – được nhiều người tìm kiếm để xin tư vấn về an ninh mạng.
  (Nhằm mang tới cho độc giả và các doanh nghiệp, tổ chức những kiến thức cơ bản về bảo mật dữ liệu, cảnh báo người đọc về vấn đề quyền riêng tư và nâng cao ý thức bảo mật thông tin, Apha Books trân trọng giới thiệu bộ sách “An toàn thông tin trong kỷ nguyên số” gồm 4 cuốn: The Cuckoo’s Egg (Gián điệp mạng), Ghost in the Wires (Bóng ma trên mạng), The Art of Invisibility (Nghệ thuật ẩn mình) và Hackers lược sử. Thông qua các câu chuyện ly kỳ hấp dẫn về những cuộc truy bắt hacker, những chiến công của các hacker mũ trắng – những kẻ mê máy tính thông minh và lập dị, dám mạo hiểm, bẻ cong các quy tắc và đẩy thế giới vào một hướng đi hoàn toàn mới, độc giả sẽ có được cái nhìn toàn diện về hacker, về đạo đức nghề nghiệp cũng như tương lai của ngành công nghệ để có được cái nhìn rõ ràng hơn về an ninh mạng, chủ đề chưa bao giờ hết nóng hổi của các tín đồ mạng.)

  DOWNLOAD:
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 13/7/20
 2. TranGiaPhuc

  TranGiaPhuc Mầm non

  Bạn ơi có bản PRC hay Mobi không
   
  My Nga Nguyen thi thích bài này.
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Đã cập nhật thêm định dạng ebook trên post #1
   
 4. ArtIficial

  ArtIficial Mầm non

 5. Phu Han

  Phu Han Mầm non

  cám ơn, nếu có file .prc , bạn update nhé. tài liệu quý đáng xem
   
 6. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Nếu bạn muốn prc để đọc trên máy tính thì không cần. Epub vẫn có thể. Ngoài ra trên máy tính thì phần mềm calibre có thể chuyển epub thành .mobi hoặc .azw3 trong trường hợp bạn cần đọc trên kindle. Cài calibre và chuyển đổi chắc mất ít phút thôi, thay vì chờ đợi một "định dạng chết" như prc.
   
 7. lecanhcuong

  lecanhcuong Lớp 4

  Bản tiếng anh
   

  Các file đính kèm:

  minhnghenhac thích bài này.

Chia sẻ trang này