Self-help Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử - Tạ Ngọc Ái

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 11/11/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Để làm nên thành công, bạn sẽ phải hội tụ được rất nhiều các yếu tố khác nhau: trí thông minh, sự kiên nhẫn chăm chỉ làm việc, tài ứng xử khéo léo trong các tình huống và cả yếu tố may mắn nữa.

  Các nhà khoa học đã chứng minh rằng: chỉ 30% trong tổng số những người được khảo sát có chỉ số IQ cao thành công trong cuộc sống. Yếu tố thành công phần lớn lại được quyết định bởi những người có chỉ số EQ cao. Đó là những người có chỉ số cảm xúc tốt, nhanh nhạy trong các mối quan hệ và khéo léo trước các hoàn cảnh mình gặp phải.

  Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những phương pháp giao tiếp thông minh, cách xử thế khéo léo, những cách thức mềm dẻo khác nhau trong việc bạn xử lý các tình huống. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những bí quyết để thuyết phục người khác, biến thất bại thành thành công. Và cho dù bất cứ ở tình huống nào, bạn cũng sẽ xoay sở để đối phó với nó một cách nhanh chóng và thông minh.

  Một cuốn cẩm nang cần thiết cho bất cứ ai trong cuộc sống hiện đại.

  Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạn...

  Các xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách này như "bát gà tần cho giao tiếp và nói năng". Con người ta sau khi được bồi bổ về tinh thần và tình cảm, nhất định sẽ hài lòng trong xã giao và nói năng. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đến mấy cũng phải mô tả, diễn đạt bằng lời nói. Cho dù thế giới có rộng lớn đến đâu, nếu biết ăn nói thông minh, bạn cũng có thể đi khắp thiên hạ.

  Quan hệ giao tiếp ngày nay không thể hiện sự cạnh tranh, chỉ có cạnh tranh chính đáng mới kết nối được mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng cạnh tranh chính đáng không có nghĩa là chân chí hạt bột, bảo sao làm vậy. Phải biết rằng quá thật thà cũng là không sáng suốt, xã hội đang tiến lên, quan niệm và phương thức kết bạn của mọi người cũng thay đổi. Cái gì là mối giao tình thân thân thiết, thế nào là bạn chí cốt? Ai là đồng chí ai là cánh tả? Quan niệm giá trị bạn bè đã dần dần thay đổi.

  "Xã giao", "Tài ứng xử" là nhu cầu của thời đại, là khát vọng mở rộng giao lưu, bởi đoàn tàu thời đại đã tiến vào kênh thời gian và không gian mới. Kênh mới này trải dài vô tận, đoàn tàu cũng vươn tới vô tận, không gian giao lưu của con người cũng kéo dài vô tận. Điều này làm thay đổi quan niệm giao tiếp và tập quán ngôn ngữ trước đây của chúng ta. Bởi vậy chúng ta phải luôn thích ứng, luôn học tập.

  Những lời nói thật trong sách cũng thật thà đôn hậu như tên sách. Lời nói thật đã tạo được cảm nhận mới, cốt cách mới, thật đáng học.

  "Cuốn Sách Không Thể Bỏ Qua Cho Những Ai Khao Khát Thành Công Trong Cuộc Sống - Nếu như đánh giá thấp tầm quan trọng của giao tiếp hay ứng xử trong cuộc sống tức là bạn đã tự tay tước đi hơn 50% cơ hội thành công của bạn rùi đấy!

  Thường người ta không tách biệt rõ ràng giao tiếp và ứng xử và cũng không nên tách bởi đây là hai mặt trong cái mà người ta hay gọi là kĩ năng mềm.

  Thực tế là để phát triển song song cả hai kĩ năng này là điều không hề dễ, khi ta phải phối hợp cả việc vận dụng lời nói cũng như hành động giao đãi với người khác trong các mối quan hệ. Nhưng cuốn sách là có những hướng dẫn không quá phức tạp mà trái lại, vô cùng rành mạch và rõ ràng. Tôi tin với những người khao khát đạt được những thành công trong cuộc sống, thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua!" - Cao Phương Nga.


  Mục Lục :

  Chương 1: Khẩu khí và tài hoa

  Chương 2: Khẩu khí và sự may rủi

  Chương 3: Tài ăn nói và khí chất của người giàu có

  Chương 4: Tài ăn nói khi nói chuyện với cấp trên

  Chương 5: Tài ăn nói, khích lệ cấp dưới

  Chương 6: Tìm cách nâng cao khả năng ăn nói

  Chương 7: Sức hấp dẫn của nhân cách trong giao tiếp xã hội

  Chương 8: Sức hấp dẫn của đồng tiền trong giao tiếp xã hội

  Chương 9: Năng lực phương vụ trong giao tiếp xã hội

  Chương 10: Sức căng sự nghiệp trong giao tiếp xã hội

  Chương 11:Có đi có lại

  Chương 12: Giao tiếp bằng tấm lòng

  Chương 13: Giao tiếp trên bàn

  Chương 14: Tiếp xúc với cấp trên

  Chương 15: Tiếp xúc với cấp dưới

  Chương 16: Giao tiếp với cấp dưới

  Chương 17: Giao tiếp với khách hàng

  Chương 18: Trung thực trong giao tiếp

  Phần kết

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  [​IMG]

  Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử

  Tác giả: Tạ Ngọc Ái
  Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin
  Công ty phát hành PandaBooks
  Ngày xuất bản 09-2011
  Nguồn: Ebookvie

  -----★-----

  Giới thiệu
  Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạn…

  Quan hệ giao tiếp ngày nay không thể hiện sự cạnh tranh, chỉ có cạnh tranh chính đáng mới kết nối được mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng cạnh tranh chính đáng không có nghĩa là chân chí hạt bột, bảo sao làm vậy, Phải biết rằng quá thật thà cũng là không sáng suốt xã hội đang tiến lên, quan niệm và phương thức kết bạn của mọi người cũng thây đổi. Cái gì là mối giao tình thân thân thiết, thế nào là bạn chí cốt?, ai là đồng chí ai là cánh tả? Quan niệm giá trị bạn bè đã dần dần thay đổi.Những lời nói thật trong sách cũng thật thà đôn hậu như tên sách. Lời nói thật đã tạo được cảm nhận mới, cốt cách mới, thật đáng học…

   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này