Ứng dụng Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? - Julia Bôrixốpna Gippênrâytơ

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Sophia, 20/1/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  cover.jpg

  Thông Tin Chi Tiết

  Công ty phát hành Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nhà xuất bản Đang cập nhật
  Trọng lượng vận chuyển (gram) 350
  Kích thước 13 x 20.5 cm
  Author Julia Bôrixốpna Gippênrâytơ
  Số trang 300
  Ngày xuất bản 05-2013

  Cuốn “Giao tiếp với con trẻ như thế nào?” được viết trên cơ sở tâm lý học nhân văn - một trong những khám phá tuyệt vời của khoa học tâm lý những thập kỷ gần đây, đặt nhân cách của đối tượng giao tiếp ở trung tâm sự chú ý.

  Cũng như thức ăn, sự giao tiếp có thể lành mạnh và cũng có thể độc hại. Đồ ăn tồi đầu độc cơ thể; giao tiếp không đúng “đầu độc” tâm lý trẻ, đe dọa sức khỏe tinh thần của chúng, ảnh hưởng xấu tới phát triển cảm xúc và cuộc đời sau này của con trẻ.

  Cuốn sách gồm hai phần. Phần một được trình bày dưới dạng các bài học gồm tư liệu, bài tập, thắc mắc của phụ huynh, lời giải đáp của tác giả và ví dụ minh họa. Phần hai là bức thư của một người bà đã vận dụng kiến thức học được trong Trung tâm Tâm lý Thích nghi Xã hội “Genesis” cho thiếu niên và nhi đồng trong giao tiếp với cậu thiếu niên “nan trị”, đứa cháu ngoại của mình.

  Tác giả hy vọng đây sẽ là cuốn sách hướng dẫn dành cho các bậc phụ huynh, các nhà sư phạm, những người trực tiếp dạy dỗ trẻ và cả những ai muốn tự học nghệ thuật giao tiếp với con trẻ.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này