Bảo mật Giáo trình Em An Toàn Hơn Cùng Google

Thảo luận trong 'Tủ sách Tin học - Lập trình' bắt đầu bởi sucsongmoi, 22/9/22.

 1. sucsongmoi

  sucsongmoi Lớp 4

  Giáo trình Em An Toàn Hơn Cùng Google trang bị cho giáo viên công cụ và phương pháp cần thiết trong việc truyền dạy các kiến thức nền tảng về an toàn kỹ thuật số và công dân số trong môi trường lớp học. Năm này giáo trình này đã được cập nhật và bổ sung sáu hoạt động về thông hiểu truyền thông (media literacy). Các kế hoạch bài giảng trong chương trình khơi gợi những điểm quan trọng nhất giúp giáo viên thu hút sự tham gia của học sinh, nhằm hướng các em trở thành những công dân thành công trong môi trường mạng toàn cầu an toàn. Các bài học được củng cố bằng các kỹ thuật trò chơi hoá (gamification – game hoá), với công cụ Internland (g.co.Interland), một trò chơi trực tuyến giúp học sinh vừa vui học vừa thực hành về an toàn số, công dân số - cũng thú vị như Internet vậy.
  Năm chủ đề về an toàn internet và công dân số hình thành nên bộ quy tắc ứng xử trên môi trường Internet:
  • Chia sẻ cẩn thận (Dùng Internet Thông Minh)
  • Đừng rơi vào cạm bẫy (Dùng Internet Tỉnh Táo)
  • Bảo vệ bí mật (Dùng Internet Mạnh Mẽ)
  • Tử tế thật tuyệt (Dùng Internet Tử Tế)
  • Khi nghi ngờ, đừng ngại lên tiếng (Dùng Internet Can Đảm)

  Các bài học này được thiết kế phù hợp nhất cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 6, tuy nhiên giáo viên hoàn toàn có thể trang bị các kiến thức này cho học sinh lớp lớn hơn, nhất là phần từ vựng, thảo luận nhóm và thực hành trò chơi ...

  Một tài liệu khá hay!
   

  Các file đính kèm:

 2. phatngoc

  phatngoc Mầm non

  Cám ơn, bây giờ google xài ở Mỹ bị sửa hết. Không nên xài win 11, và không nên cài drive của microsoft, google ...họ dùng drive cập nhập vào ổ cứng sửa đổi cấu hình của máy.
  Tài khoản email của microsoft bị tẩy chay, xin các vị lưu ý. Xin các bạn người Việt dừng chơi trò này.
   

Chia sẻ trang này