Nấu ăn Giáo trình thực hành chế biến món ăn - Nguyễn Thị Tuyết & Uông Thị Toan (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 29/7/15.

Moderators: Heoconmtv
  1. Heoconmtv

    Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

    [​IMG]
    Giáo trình thực hành chế biến món ăn
    Nguyễn Thị Tuyết & Uông Thị Toan
    Nhà xuất bản Giáo dục, 2008
    212 trang

    “Giáo trình thực hành chế biến món ăn“ này là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu thao khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp và dạy nghề.

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn nhằm giới thiệu đến người tham khảo một số kiến thức và quy trình chế biến các món ăn Á - Âu. Nội dung được chia làm 3 phần:

    Phần 1: Chế biến các món ăn cơ bản.
    Phần 2: Chế biến các món ăn Á.
    Phần 3: Chế biến món ăn Âu.

    Download:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
  2. tulipviet

    tulipviet Lớp 12

    an234, hungbc1010, Zhiqiang and 14 others like this.
  3. Bachxa_baby

    Bachxa_baby Mầm non

    Cảm ơn bạn về bài viết
     
  4. capstonevn

    capstonevn Mầm non

    mình tìm quyển này mãi. Cảm ơn các bạn rất nhiều! rất bổ ích!
     
  5. linhk05

    linhk05 Mầm non

    Cám ơn bạn nhiều!!
     
Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này