Bài học KD Gieo Hạt Giống Lạc Quan Cho Tâm Hồn - 80 Câu Chuyện Làm Giàu - Lưu Việp <Audiobook>

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi langtu, 12/6/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]
  Trong những câu chuyện xưa nói là đúng thì cũng đúng mà nói là không đúng thì cũng đúng. Tất cả đều là những sự việc đã xảy ra trong quá khứ.

  Những câu chuyện được lưu truyền lại theo phương thức lịch sử, theo vòng quay thời gian và sự lắng đọng của phong tục giáo hoá; những câu chuyện triết lý mở đường chỉ lối cho trí tuệ vào cuộc sống, trong biển cả chúng sinh, trong hồng trần mù mịt, sẽ luôn khiến chúng ta cảm động và nhớ mãi không quên; mặt trời mọc thì làm việc, mặt trời lặn thì nghỉ ngơi, có một chút kinh nghiệm và một chút thành tích sẽ giúp cho của cải, mức sống ngày một cải thiện hơn.

  Kể và lắng nghe một câu chuyện giống như thưởng thức một ly rượu ngon – hương vị thơm nồng mà ý nghĩa sâu xa; vị ngon thuần khiết mà say đắm lòng người. Câu chuyện chất chứa hàng trăm trạng thái trong cuộc đời, giúp chúng ta cảm nhận được sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ của cuộc sống đem đến cho chúng ta trí tuệ và sự khai sáng tâm hồn.

  Gieo hạt giống lạc quan cho tâm hồn – 80 câu chuyện làm giàu cho chúng ta biết : Không cần phải hâm mộ sự giàu có của những người thành công khác, điều đáng phải hâm mộ chính là tố chất giúp họ có được sự giàu có. Vì sự nghèo nàn về của cải chỉ là sự nghèo nàn tạm thời, mà sự nghèo nàn của tố chất mới là sự nghèo nàn vĩnh viễn.

  Khát vọng làm giàu, khát vọng thành công luôn cuồn cuộn chảy trong mỗi con người, có một số người dường như có tư chất Trời cho, họ nổi bật giữa mọi người, phong lưu lỗi lạc, đạp bằng mọi trở ngại leo lên đỉnh cao của sự giàu có. Tinh thần sáng nghiệp của họ đã trở thành tấm gương cho những người sáng nghiệp; câu chuyện sáng nghiệp của họ là tài liệu hướng dẫn có thể mô phỏng, có thể là tấm gương để mọi người noi theo và tạo dựng con đường giàu có cho mình. Mỗi một nhân vật, mỗi một chương trong quyển sách này đều có chủ đề khác nhau, hoặc bí quyết sáng nghiệp, hoặc phương pháp quản lí, hoặc quan niệm quản lí tài sản, hoặc kĩ xảo kinh doanh… mỗi một câu chuyện sẽ khiến cho người đọc say mê, mỗi một ví dụ thực tế sinh động, liên kết cuộc sống, sự nghiệp và của cải lại với nhau, giúp cho độc giả vừa xem đã hiểu, và gặt hái được những tư duy mới, quan niệm mới.

  Mục lục:

  Lời giới thiệu

  Phần 1: Câu chuyện sáng nghiệp cuả các vị giám đốc giàu có

  Phần 2: Thùng vàng đầu tiên của tôi

  Phần 3: Quan niệm quản lí tài sản của tôi

  Phần 4: Kiến thức sáng nghiệp

  Phần 5: Tay không bắt sói

  Phần 6: Quản lí không bình thường

  Phần 7: Kinh doanh tiêu thụ không bình thường

  Phần 8: Trí tuệ quyết định sự giàu có

  Phần 9: Dũng cảm ước mơ

  Phần 10: Tổ hợp quản lí tài sản tốt nhất của xã hội hiện đại.

  Xin mời các bạn download Audio (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này