Sinh học Tự nhiên Gieo Mầm Trên Sa Mạc - Masanobu Fukuoka

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi silence00, 7/8/18.

 1. silence00

  silence00 Sinh viên năm II

  gieo-mam-tren-sa-mac1.jpg

  Các bạn thân mến,

  Bản sách này là ebook Gieo mầm trên sa mạc có bản quyền, được đưa đến các bạn nhờ sự đóng góp của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và các cộng sự trong việc biên dịch và liên lạc mua bản quyền;

  Chân thành cám ơn mọi người đã chung sức!

  Chúng tôi mong muốn cuốn sách đến được với thật nhiều người Việt Nam, kể cả những người không có điều kiện mua sách, cũng không có điều kiện truy cập tới mạng internet và máy vi tính, nhất là các nông dân và những người ở vùng sâu vùng xa.

  Vì thế, chúng tôi mong các bạn, sau khi đọc bản ebook này, nếu bạn thấy nó hữu ích và bạn có điều kiện tài chính, thì hãy ủng hộ bằng cách mua sách giấy để gửi tặng các đối tượng trên.

  Sách có thể mua tại các điểm bán Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Cùng chúng tôi Đáp-Đền-Tiếp-Nối nhé!

  Giới thiệu sách:

  “Chẳng hề có tốt hay xấu trong số những dạng sống trên trái đất này. Mỗi giống loài đều có vai trò của nó, đều cần thiết và có giá trị ngang nhau."

  “Bước đầu tiên chúng ta phải thực hiện trong việc chống lại sa mạc hóa không phải là bẻ hướng dòng chảy của các con sông, mà là khiến cho mưa lại rơi xuống, việc này liên quan tới tái lập thảm thực vật."

  “Nước mà các sinh vật không còn sinh sống trong đó được nữa thì không còn thực là nước. Đất mà không có cỏ, thì mặc dầu có được gọi là đất trồng nó cũng không phải thực là đất trồng. Đất mà không có cỏ sẽ đánh mất sự kết nối của nó với nước và trở nên khô rang.”

  “Một cái cây chẳng thể mọc lên một mình. Chúng ta cần trồng những cây cao, cây cỡ vừa, những cây bụi và cây dưới tán sinh sống cùng với nhau. Một khi hệ thực vật đa loài được tái tạo thì mưa sẽ bắt đầu rơi trở lại."

  Định dạng: PDF

  Cùng một tác giả, đã đăng trên TVE: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

 2. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Lớp 3

  Mình có đóng gói lại thành định dạng azw3 cho Kindle và epub cho các thiết bị khác. Vì là ebook đầu tiên mình làm gần như từ A-Z nên có lỗi gì xin mọi người góp ý.
   

  Các file đính kèm:

  victra, bigdream247, sonlbh and 37 others like this.

Chia sẻ trang này