Lãng mạn Gió mùa hè - Catherine Anderson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 1/3/18.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Gio mua he - Catherine Anderson.jpg
  GIÓ MÙA HÈ

  Tác giả: Catherine Anderson
  Dịch giả: Nguyễn Thơm
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Ngày xuất bản: 05-2015
  Số trang: 540
  Khối lượng: 660 gr
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Giá bìa: 98.000đ
  Nguồn: Waka
  Thực hiện ebook: Heoconmtv
  Ngày hoàn thành: 01-03-2018


  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản nhé!


  Giới thiệu:

  Sau khi chứng kiến cuộc thảm sát đẫm máu cướp đi sinh mạng của cả gia đình, Rachel Hollister đã phải sống trong nỗi ám ảnh và tách biệt khỏi thế giới suốt năm năm. Cô luôn cảm thấy khiếp sợ với ý nghĩ để ai đó bước vào nhà mình, đặc biệt là bước vào cánh cửa trái tim cô. Vậy nhưng rắc rối vẫn gõ cửa, quá đột ngột, và Rachel chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận sự có mặt của một gã cao bồi xa lạ nhưng điển trai ngay trong “pháo đài” an toàn của riêng mình…

  Còn gã cao bồi độc thân Joseph Paxton phải miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị đến tạm trú tại trang trại Hollister với lý do là người bảo hộ cho Rachel, dù cô gái trẻ có chịu chấp nhận điều đó hay không. Tuy vậy, khi nhận ra tình cảm của mình cũng như vẻ đẹp tâm hồn của Rachel, hắn sẽ làm mọi thứ để có thể xua đi bóng tối bao trùm lấy cuộc sống của người con gái ấy.

  Liệu phép màu có xảy ra và Rachel có thể tìm lại hạnh phúc cũng như cuộc sống bình dị trước kia hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua câu chuyện đời mà hai người họ đã chép lại trong cuốn nhật ký - kỷ vật được lưu lại đời sau như một minh chứng thật nhất, cảm động nhất về thứ mà nhiều người tin rằng đã không còn tồn tại, đó chính là tình yêu chân chính.
   

  Các file đính kèm:

  Darky, quan286, song vang and 52 others like this.

Chia sẻ trang này