Cơ Đốc Giọt Lệ Nụ Cười Phần I Và II

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi hhongxuan, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  ...
  Người trong huyền thoại, Mưa Thu ơi!
  Tình Yêu Hoa Cỏ viết tiếp cho người đây!
  Người môn đệ viết lên những lời thì thầm của gió đi về từ cõi vô biên. Gió đưa hương mùa thu bay vào khung trời nhiệm lạ, lời ru gọi hồi sinh những chiếc lá vàng huyền thoại tan tác rơi vì ấp ủ mộng hồng trần hư vô. Trong ngọn gió ngọt ngào man mác ấy, vang vọng âm thanh huyền ảo từ chốn linh thiêng cao vời. Bay về đánh thức cả vườn xuân nhân thế bằng lời thiêng sự sống, gọi mời thức tỉnh những linh hồn còn ngủ mê trong giấc mộng nhân gian.
  Hỡi em nhỏ, người tu sĩ nữ của Thiên Chúa!
  Hỡi hồn hoa trinh nữ Phúc Âm!
  Hồn Cỏ viết cho em, thật lòng viết cho em, nhưng tình trời rộng mở muốn những gì tôi viết đây phải được tung bay khắp thế gian. Vì đây là bài tình ca Lòng Thương Xót Vô biên Thiên Chúa gởi cho nhân loại, ngọn gió Thần Khí mới thổi vào Giáo Hội. Cần cho rất nhiều linh hồn, giúp họ đứng vững trong ân sủng Thiên Chúa.
  Nói như vậy, tập sách nhỏ Tình Yêu Hoa Cỏ viết ra không còn cho riêng ai nữa. Song cho tất cả những người ghé mắt vào mấy dòng văn ru buồn tẩm liệm một mối tình nhân gian. Ồ không! Tẩm liệm tình yêu đơn phương của con bướm hoang si mê tình mộng ảo. Tạ ơn Thiên Chúa! Em không yêu tôi, người không yêu tôi! Thật hạnh phúc, lòng tôi không còn sợ người phải đau khổ, hay phải bận lòng gì về chuyện tôi có yêu người hay không, về việc còn hay hết quan hệ của chúng ta. Tôi đơn sơ tin lời người nói, và thật vui mừng được như vậy. Bởi lời nói đó giải thoát tôi khỏi những ràng buộc con tim: sợ rằng người sẽ đau khổ nhiều vì tôi. Tôi rất buồn lo cho điều đó, do tôi thật sự yêu em Mưa Thu ạ! Nhưng tình yêu của tôi ở thế gian có mấy người hiểu được, cảm nhận được nó. Tôi yêu người với thứ tình yêu không chiếm hữu, không giới hạn, không đòi hỏi và yêu mãi cho đến muôn đời, vì đó là tình mục tử. Do rất yêu thương người với tình mục tử nên tôi thật sự lo lắng, do không hiểu, một người con gái không yêu cần gì phải làm dáng lúc ở bên tôi hở em? Có gì phải quyến luyến muốn ngủ gần nhau trong đêm biệt ly, để hồn thi sĩ thêm thao thức ghép vần cho ảo mộng? Tôi lấy làm thật khó lòng, xót xa… ngần ngại không ít khi phải viết ra sự thật...
  ...
  Thanh Nhân con yêu!
  Trong Thánh Thần, con đã dõi theo ba từng nét bút, đến giờ gần hoàn tất con đáp ứng lời ba khẩn nguyện. Chỉ cho ba thấy những chỗ cần chỉnh sửa, đúng thật cần thiết. Không có con giúp, ba không thể nào viết cho đẹp ý Chúa, Cha chúng ta. Rất cảm ơn con yêu dấu.

  ***
  P/s: Khanhnet đã hợp Phần I va II thành môt file; đã thêm những phần thiếu và bổ sung thêm hình ảnh của "Tình Yêu Hoa Cỏ và Eva Vườn Cỏ" và các dấu tích của cách anh ấy (ma quỉ) để lại nhằm ngăn cản tập sách này phổ biến.

  Nguồn TVE :khanhnet
   

  Các file đính kèm:

  khanhmax, VietNhan and chis like this.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này